Tàn nhẫn chém chết vợ con đối thủ

Vác dao đến nhà “bạn nhậu” để đánh trả thù nhưng không gặp, Phương lạnh lùng vung dao chém tới tấp khiến mẹ con chị Luyến tử vong.

Sáng 20/12/2012, tòa phúc thẩm TANDTC tại TP.HCM đã bác đơn kháng cáo, tuyên y án tử hình đối với Trình Văn Phương (SN 1985, ngụ tỉnh Bình Phước) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, 16 giờ ngày 4/7/2012, Phương cùng Trịnh Văn Nguyên (SN 1980), Nguyễn Thanh Hà (SN 1970) Trần Văn Trọng (SN 1982) và Bùi Công Hùng (SN 1975, đều ngụ huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) tổ chức uống rượu tại nhà của ông Vũ Văn Dưỡng (SN 1957) ở thôn 4, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Trong lúc uống rượu, Nguyên dùng chén sành ăn cơm đập vào đầu Phương gây chảy máu vì 2 bên mâu thuẫn. Mọi người can ngăn, Phương hậm hực bỏ về vì không đánh trả được.

Ít phút sau, Phương quay lại, tay cầm con dao và chiếc búa đuổi đánh Nguyên. Nguyên cũng nhặt được khúc cây chống trả và đánh trúng vào người và chân Phương, sau đó bỏ chạy thoát thân.

Khi thấy Phương vác dao đến đứng trước cửa nhà Nguyên chửi thề, người nhà đã khuyên giải và đưa Phương đến trạm xá băng bó vết thương. Chị Lê Thị Luyến (SN 1981, là vợ Nguyên) nghe tin chồng đánh Phương bể đầu cũng đến trạm xá hỏi thăm và trả tiền chi phí.

Đến 18g20' cùng ngày, dù đã về nhà nằm nghỉ nhưng vẫn bực tức vì bị đối thủ đánh đau khắp người, Phương âm thầm xuống bếp lấy con dao phay, giấu vào người đến nhà kẻ thù. Tuy nhiên, Nguyên vẫn kịp bỏ chạy nên Phương không làm được gì.

Nổi máu côn đồ, Phương điên cuồng vung dao chém tới tấp vào vợ con đối thủ là chị Luyến và cháu Trịnh Đức Tiến (SN 2003), khiến 2 mẹ con chết tại chỗ. Phương bị công an tạm giữ ngay sau đó.

Đau lòng hơn, chị Luyến bị sát hại khi đang mang thai đứa con thứ 2 được 4 tháng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN