Tạm giữ nam thanh niên đưa bạn gái nhí đến nhà nghỉ

Sự kiện: Tin pháp luật

Quen nhau qua mạng xã hội, nam thanh niên ở tỉnh Bình Thuận ra Bình Định đưa bạn gái… 13 tuổi đến nhà nghỉ. Gia đình phát hiện, báo cơ quan chức năng bắt giữ.

Sáng 3-12, nguồn tin từ Công an TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Anh Dũng (23 tuổi; ngụ huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) để củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi quan hệ tình dục với người dưới 16 tuổi.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, thông qua mạng xã hội Facebook, Nguyễn Anh Dũng quen biết với một bé gái 13 tuổi ở huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định. Sau một thời gian trò chuyện qua mạng xã hội, cả hai có cảm tình với nhau nên quyết định hẹn hò, gặp mặt nhau trực tiếp.

Ngày 26-11, Nguyễn Anh Dũng một mình điều khiển xe máy từ nhà mình ra nhà bé gái nói trên ở huyện Phù Mỹ với mục đích đưa em này vào tỉnh Bình Thuận chơi. 

Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, khi đi qua phường Bùi Thị Xuân (TP Quy Nhơn), cả hai ghé vào một nhà nghỉ và đã quan hệ tình dục với nhau.

Sự việc sau đó bị người nhà nạn nhân phát hiện, báo cơ quan công an.

Nguồn: [Link nguồn]

Truy nã thanh niên nhiều lần quan hệ với ”bạn gái nhí”

Lý Hoài Thi đã nhiều lần quan hệ tình dục với “người yêu nhí” kém 5 tuổi tại địa phương, trong thời gian cho tại ngoại chờ tòa xét xử đối tượng đã bỏ trốn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Anh ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN