Sau tiếng hô hoán, người dân lập vòng vây "quây" thanh niên cướp tiệm vàng ở Hà Nội

Sau khi liều lĩnh gây ra vụ cướp tiệm vàng, nam thanh niên đã bị người dân khống chế, bàn giao cho cơ quan công an.

Đối tượng mặc áo đen, quần bò bị người dân bủa vây, bắt giữ.

Đối tượng mặc áo đen, quần bò bị người dân bủa vây, bắt giữ.

Chiều 9/9, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Long Biên cho biết, đơn vị vừa phối hợp với người dân bắt giữ một nam thanh niên có hành vi cướp giật tài sản tại tiệm vàng.

Theo vị này, chiều cùng ngày, một nam thanh niên mặc áo phông đen, quần bò, xách theo một túi màu đen đi vào tiệm vàng trên phố Vũ Xuân Thiều, giáp ranh giữa hai phường Sài Đồng và Phúc Lợi, quận Long Biên. Tại đây, thanh niên đã cướp giật tài sản rồi bỏ chạy.

Lực lượng công an di lý đối tượng về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Lực lượng công an di lý đối tượng về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Tuy nhiên, nhân viên tiệm vàng đã hô hoán người dân truy đuổi. Đối tượng ngay sau đó bị bắt giữ trước vòng vây của nhiều người dân khi chạy vào trong một con ngõ thuộc phố Vũ Xuân Thiều. Lực lượng công an cũng ngay lập tức có mặt, bắt giữ đối tượng đưa về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

“Bước đầu xác định, hành vi của đối tượng là cướp giật tài sản. Hiện Công an phường sở tại đang tiếp tục xác minh, điều tra”, vị lãnh đạo này thông tin.

Nguồn: [Link nguồn]

Tạm giữ thanh niên ”cạo trọc đầu mặc đồ thầy tu” cướp tiệm vàng ở Bình Định

Tối 29/8, lãnh đạo thị trấn Diêu Trì (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận thông tin 1 đối tượng vào tiệm vàng trên địa bàn đập tủ, ăn cắp vàng bỏ đi và bị bắt sau...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hằng ([Tên nguồn])
Cướp tiệm vàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN