Bán dâm 2 triệu/lượt rồi ép khách trả thêm 3 triệu mới thả cho về

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Sau khi bán dâm với giá 2 triệu đồng/lượt, Nhung và Hiền tiếp tục ép anh T phải trả thêm 3 triệu đồng mới thả cho về.

Ngày 16-11, Công an quận Đống Đa, Hà Nội, cho biết đơn vị này đã ra quyết định khởi tố bị can đối với hai người gồm: Nguyễn Khắc Hiền (32 tuổi) và Vũ Kim Nhung (31 tuổi) về tội Cưỡng đoạt tài sản. Riêng Hiền còn bị khởi tố thêm về tội Môi giới mại dâm.

Theo cơ quan chức năng, Nhung và Hiền quen nhau qua mạng xã hội. Giữa tháng 7-2023, do thiếu tiền tiêu xài, Nhung đã nảy sinh ý định đi bán dâm. Hiền đề nghị được giúp Nhung tìm khách mua dâm.

Hiền đã lên mạng đăng các bài viết và bình luận: "Nhận massage tại nhà, dịch vụ từ A đến Z", kèm theo số điện thoại để khách hàng liên hệ. Khi có khách liên hệ, Hiền và Nhung nhắn tin thỏa thuận giá cả và báo địa điểm để khách tới.

Chân dung Nhung và Hiền. Ảnh CA

Chân dung Nhung và Hiền. Ảnh CA

Trưa 6-11, anh T (ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) thấy bài đăng của Hiền nên nhắn tin theo số điện thoại ở bài đăng. Anh T được Hiền báo giá 2 triệu đồng/lượt mua dâm, địa điểm tại phố Thái Hà (quận Đống Đa).

Đến khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, tại địa điểm đã hẹn, anh T và Nhung mua bán dâm. Trước khi quan hệ, anh T thanh toán 2 triệu đồng như thỏa thuận. Sau khi xong việc, Nhung đòi anh T thêm 3 triệu đồng nhưng người đàn ông không đồng ý.

Hiền và Nhung chửi bới, đe dọa, ép anh T phải trả nốt 3 triệu đồng mới thả cho về. Vì lo sợ, anh T đã chuyển 3 triệu đồng cho Hiền và được thả về.

Ngay sau đó, nạn nhân đến trình báo Công an phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội.

Nguồn: [Link nguồn]

TPHCM: 60 tiếp viên dùng tiếng lóng “ăn cơm, ăn cháo” để bán dâm 12 triệu/đêm

Nhà hàng 97 bis Sương Nguyệt Ánh với khoảng 60 tiếp viên nữ sẵn sàng đi bán dâm cho khách nam khi có nhu cầu. Nhà hàng này còn trang bị hệ thống báo động khi có công an kiểm tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phi Hùng ([Tên nguồn])
Tệ nạn mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN