Sát hại bạn nhậu vì chuyện trả tiền nhậu

Sự kiện: Tin nóng

Nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc sát hại bạn nhậu là liên quan đến việc trả tiền.

Sáng 29-11, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã bắt giữ Nguyễn Đăng Vinh (29 tuổi, xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc) về hành vi giết người.

Sát hại bạn nhậu vì chuyện trả tiền nhậu - 1

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 27-11, anh Đặng Văn Hoàng (27 tuổi) cùng Nguyễn Ngọc Xin (28 tuổi) đến nhà rủ Vinh đi nhậu.

Trên đường đi thì gặp thêm Văn Viết Nhĩ (28 tuổi, ở xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc). Cả bốn người cùng đến một quán trên địa bàn để nhậu.

Khoảng 2 tiếng sau thì Vinh và Nhĩ xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc trả tiền nhậu.

Lúc này, Vinh đi vào phía bếp của quán lấy kéo rượt đuổi tấn công vào vùng ngực của Nhĩ.

Khi nạn nhân bỏ chạy, Vinh tiếp tục rượt đuổi, chạy được một đoạn thì nạn nhân ngã xuống đường. Vinh chạy đến tấn công tiếp... làm nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã trực tiếp chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Phú Lộc nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai phương án truy bắt Vinh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 17 giờ 00 phút ngày 28-11, Phòng Cảnh sát hình sự đã bắt được Vinh khi đang lẩn trốn tại một nhà nghỉ ở Đà Nẵng.

Nguồn: [Link nguồn]

Bốn thanh niên tổ chức ăn nhậu, một người bị đâm tử vong

Sau khi ăn nhậu giữa V. và N. xảy ra mâu thuẫn. Sẵn có hơi men trong người, V. lấy kéo rượt đuổi, đâm N. tử vong tại chỗ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGUYỄN DO ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN