Phạt tù 10 bị cáo mua bán thiếu nữ phục vụ quán karaoke

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Các bị cáo mua bán thiếu nữ 15-18 tuổi ở nhiều tỉnh thành rồi đưa về Đắk Lắk để phục vụ quán karaoke.

Ngày 28-11, TAND tỉnh Đắk Lắk tuyên phạt Nguyễn Thị Hoa (39 tuổi, ngụ phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) tù chung thân về tội mua bán người dưới 16 tuổi, 15 năm tù về tội mua bán người; tổng hợp hình phạt chung là tù chung thân.

Tòa phạt 5-30 năm tù đối với chín bị cáo khác về các tội danh trên.

10 bị cáo tại phiên tòa ngày 27-11. Ảnh: SĐ

10 bị cáo tại phiên tòa ngày 27-11. Ảnh: SĐ

Bản án sơ thẩm xác định trong quá trình kinh doanh quán karaoke tại TP Buôn Ma Thuột, Nguyễn Thị Hoa sử dụng nhiều hình thức như đăng lên mạng xã hội, liên hệ với một số người để tuyển dụng nhân viên nữ phục vụ khách hát.

Từ năm 2022 đến tháng 3-2023, Hoa và đồng phạm đã mua bán 11 thiếu nữ 15-18 tuổi ở nhiều tỉnh thành rồi đưa về Đắk Lắk. Hoa chi trả gần 150 triệu đồng cho việc mua bán thiếu nữ trên.

Hoa thuê một căn nhà ở phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột làm nơi ăn ở, sinh hoạt cho các nhân viên nữ. Đồng thời, Hoa thuê nhiều nhân viên nam liên tục tuyển tiếp viên, đưa đón, quản lý, giám sát, không để các nhân viên nữ bỏ trốn trong quá trình đi làm, ăn ở.

Mỗi lượt tiếp khách, các nhân viên nữ được khách trả 300.000- 500.000 đồng nhưng phải nộp lại cho Hoa. Cuối tháng, Hoa cộng số tiền của từng nhân viên nữ rồi chia theo tỉ lệ Hoa được hưởng 50%, còn lại là nhân viên. Ngoài ra, Hoa còn trích một phần tiền thu nhập từ nhân viên nữ để trả công cho các nhân viên nam.

Nguồn: [Link nguồn]

Giải thoát bé gái 14 tuổi kêu cứu ở quán karaoke, phát hiện 2 vụ mua bán người

Công an tỉnh Quảng Nam bắt giữ 2 đối tượng quê ở tỉnh Quảng Ngãi có hành vi mua bán người dưới 16 tuổi, ép các bé gái vị thành niên phục vụ khách tại quán karaoke.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TIẾN THOẠI ([Tên nguồn])
Tệ nạn mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN