Phạt kẻ chuyên trộm nội y, quay lén phụ nữ tắm

Lúc chị H đang tắm, P. lên trần nhà tắm phục kích, dùng điện thoại quay lén. Bạn trai chị H phát hiện và bắt giữ P. giao cho công an...

Ngày 18/12, Cơ quan điều tra Công an quận 5 (TP.HCM) cho biết công an đã ra quyết định xử phạt hành chính gần 2 triệu đồng đối với H.P (32 tuổi, thường trú quận 8) về lỗi trộm cắp tài sản nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự và lỗi xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác.

Theo cơ quan điều tra, P. cùng vợ làm công nhân và thuê một phòng trọ tại căn hộ chung cư đường Hồng Bàng (phường 15, quận 5). Phòng của P. kế nhà tắm chung của khu chung cư.

Lúc 22h30 ngày 10/12, chị H đang tắm thì P. lên trên trần nhà tắm phục kích, dùng điện thoại quay lén. Bạn trai chị H phát hiện và bắt giữ P. giao cho Công an phường 15. Công an kiểm tra điện thoại của P. thì thấy có đoạn clip P. vừa quay. Ngoài ra, trong đó còn nhiều clip quay lại cảnh tắm của hai nữ công nhân cùng dãy trọ và clip “nóng” tải trên mạng.

Công an còn thấy trong điện thoại có clip ghi lại cảnh P trải ra nền nhà nhiều đồ nội y rồi quay lại tỉ mỉ từng cái. Kiểm tra phòng trọ của P, công an thu giữ gần 50 món đồ nội y. Số nội y trên P khai nhận đã lén lấy trộm của những phụ nữ sống trong dãy nhà chung cư phơi trên tầng thượng. P. cất để ngắm.

Qua giám định, số đồ P. trộm chưa đến 2 triệu đồng nên cơ quan công an không xử lý trách nhiệm hình sự. Công an cũng tiêu hủy các clip “nóng” trong điện thoại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo LN (Pháp Luật Tp.HCM)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN