Phát hiện thi thể nữ công nhân bên người chồng say rượu

Sự kiện: Tin nóng

Cảnh sát đang làm rõ nguyên nhân về cái chết của một nữ công nhân tại một căn phòng trọ trên địa bàn TP Hoà Bình (Hoà Bình). 

Sáng 14/9, lãnh đạo UBND phường Hữu Nghị, TP Hòa Bình, xác nhận và cho biết, sự việc đau lòng xảy ra tại khu dân cư tổ 12, TP Hòa Bình. Nạn nhân trong trường hợp này là chị Đinh Thị T (SN 1992), trú tại xã Hợp Thành, TP Hòa Bình.

Căn phòng nơi phát hiện sự việc.

Căn phòng nơi phát hiện sự việc.

Theo lời của ông Nguyễn Văn Thiện, Tổ trưởng dân phố số 12, phường Hữu Nghị, sự việc được phát hiện bởi nhóm bạn của nạn nhân vào khoảng hơn 22 giờ ngày 13/9. Ông cho biết: "Nhóm bạn của chị T đã đến phòng trọ và gõ cửa, sau đó gọi chị T. Sau một thời gian, chồng của chị, anh Bùi Văn N, đã mở cửa. Khi nhóm này vào phòng, họ phát hiện chị T đã qua đời trong căn phòng trọ."

Sau khi phát hiện thi thể, nhóm người này đã gọi điện thoại báo cáo sự việc cho chính quyền và cơ quan công an. Theo ông Thiện, hai vợ chồng đã thuê phòng trọ ở đó trong khoảng một năm và sống tách biệt, ít tiếp xúc với hàng xóm, vì vậy khi tai nạn xảy ra, không ai biết điều gì đang diễn ra.

Cảnh sát sau đó đã có mặt tại hiện trường, trong khi chồng chị T vẫn còn trong tình trạng say rượu và ngồi dựa vào tường trong căn phòng trọ. Được biết, Chị T là một công nhân của Công ty may tại thành phố Hòa Bình.

Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân.

Nguồn: [Link nguồn]

Phát hiện một thi thể tại chung cư ở Bình Dương

Người dân phát hiện nam thanh niên nằm bất động, họ tới kiểm tra thì biết nạn nhân đã tử vong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đức ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN