Phát hiện thi thể bé gái tại ruộng lúa

Ngày 21/8, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam Phạm Văn Đỏ (SN 1973, ngụ ấp 2, xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau), để điều tra, làm rõ về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “Giết người”.

Trước đó, lúc 14h ngày 18/8, anh N.V.S. (SN 1984, ngụ ấp 2B, xã Khánh Bình Đông) đi bắt cá trên ruộng của một hộ dân thì phát hiện thi thể bé gái nằm giữa đồng nên trình báo Công an. Vào cuộc điều tra, cơ quan Công an xác định thi thể bé gái là cháu L.T.M.T (SN 2016, ngụ ấp 2B, xã Khánh Bình Đông) và nơi phát hiện tử thi không phải hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo điều tra, khoảng 17h ngày 17/8, Đỏ đến nhà người em bạn dì là anh L.V.T (SN 1990, ngụ ấp 2B, xã Khánh Bình Đông) để nhậu. Lúc này có cháu M.T (gọi anh L.V.T là chú) đang chơi tại đây. Nhậu đến 19h cùng ngày, Đỏ dẫn M.T về nhà cháu nhậu tiếp với cha của cháu. Được khoảng 30 phút, Đỏ nghỉ nhậu, đưa cháu M.T về lại nhà anh L.V.T (cháu M.T ở với vợ chồng anh L.V.T).

Trên đường đi, thú tính nổi lên, Đỏ dẫn M.T đến ruộng lúa thực hiện hành vi đồi bại với cháu. Tàn bạo hơn, sau khi thỏa mãn thú tính, Đỏ dùng tay dìm nạn nhân xuống mương nước đến chết, mang thi thể để ở ruộng lúa rồi bỏ về nhà.

Đến sáng 18/8, Đỏ mang xẻng đến khu vực cháu M.T nằm với ý định chôn giấu thi thể, nhưng do có người đang phun thuốc trừ sâu nên y không thực hiện được.

Nguồn: [Link nguồn]

Khởi tố đối tượng dâm ô với bé gái 7 tuổi

Đoàn khai nhận, nhân lúc nạn nhân đang xem tivi, đối tượng đã ôm và có hành vi bỉ ổi với bé gái.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Đức ([Tên nguồn])
Xót lòng những vụ xâm hại trẻ em Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN