Nữ doanh nhân ghen ngược, sát hại vợ người tình: Người đàn bà dối trá

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện cái thai của nữ doanh nhân này là giả. Bên cạnh việc không hề có thai với người tình, cô ta cũng không mắc ung thư như từng nói.

Gail Fulton luôn cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân của mình cho dù biết chồng đã có con với một người phụ nữ khác. Nhưng rồi hy vọng ấy đã tan biến sau khi cô bị giết chết. Từ đây, cơ quan chức năng cũng làm rõ được bộ mặt thật cùng những âm mưu vô cùng nham hiểm của ả “tiểu tam” muốn độc chiếm người tình. 

Sự thật sáng tỏ

Tháng 9/1999, Donna Trapani thuê Sybil Padgett và Patrick Alexander sát hại vợ của người tình là Gail Fulton. Patrick và Sybil tới bang Michigan. Họ đi theo Gail mỗi ngày để tìm hiểu các thói quen của cô.

Nhưng vào thời điểm quyết định, cả hai lại không dám ra tay. Thấy cặp đôi tay trắng trở về, Donna rất tức giận và nghĩ cách khác để có thể thực hiện kế hoạch của mình đến cùng. Trapani đã thuê thêm tài xế xe tải tên là Kevin Ouelette, 32 tuổi. Kevin sẽ là người bóp cò.

Donna Trapani bị kết án tù chung thân

Donna Trapani bị kết án tù chung thân

Sybil, Patrick và Kevin quay trở lại Michigan. Vào ngày 4/10/1999, cả nhóm tới nơi Gail làm việc, vào bãi đậu xe rồi rạch lốp xe của cô và chờ đợi. Đến khi Gail hết giờ làm và định lái xe về thì phát hiện ra lốp bị thủng nên xuống kiểm tra. Lúc này, Kevin liền ra tay. Những tiếng súng vang lên trước khi Gail có thể kêu cứu.

Biết Patrick đã thú tội, Sybil cũng khai ra mọi chuyện và củng cố lời khai của Patrick. Cả hai đều bị bắt và khởi tố về tội Giết người. Không lâu sau, Kevin bị bắt và cũng khai rằng đã nhận tiền của Donna Trapani để giết Gail Fulton.

Donna Trapani bị bắt vì âm mưu giết người và giết người cấp độ một. Khám xét nhà nữ doanh nhân này, cảnh sát phát hiện ảnh của Gail, ghi chép về lịch trình hàng ngày của nạn nhân, bản đồ có ghi chú của thị trấn Orion, nơi Gail sống và lá thư tuyệt mệnh giả đề tên Gail nhưng do Donna đánh máy.

Phát hiện bất ngờ

Bất chấp số chứng cứ cảnh sát thu thập được, Donna vẫn khẳng định vô tội. Donna quả quyết rằng đã bị nhóm Sybil, Patrick và Kevin tống tiền. Nếu không trả, cả nhóm sẽ giết Gail để đổ tội cho Donna.

Lúc này, cảnh sát cũng phát hiện cái thai của Donna là giả. Cô ta đã lừa dối mọi người bằng cách sử dụng ba chiếc khăn được cuộn tròn dưới áo để trông như đang mang bụng bầu. Bên cạnh việc không có thai với người tình George Fulton, Donna cũng không hề mắc ung thư như cô ta từng nói.

Những buổi thẩm vấn sau, Donna lại gây bất ngờ khi lại cố đổ tội giết vợ cho George. Tuy nhiên, cáo buộc của Donna được xác định là vô căn cứ vì cảnh sát không tìm thấy chứng cứ cho thấy George biết trước hoặc khuyến khích vụ án mạng. Mọi việc đều do Donna tự hành động và đưa ra quyết định dựa trên nỗi ám ảnh của sự ghen tuông.

Cuối cùng, Patrick Alexander thỏa thuận nhận tội với công tố viên. Theo đó, hắn sẽ chịu phạt từ 22 tới 40 năm tù về tội Giết người cấp độ II và đồng ý làm chứng chống lại Sybil và Donna trước tòa. Patrick dự kiến sẽ đủ điều kiện xin ân xá vào năm 2022.

Tương tự, Kevin Ouelette cũng thỏa thuận nhận tội Giết người cấp độ I và lãnh án chung thân không ân xá. Hắn cũng chịu làm chứng chống lại Sybil và Donna để được chấp hành án tại nhà tù gần gia đình.

Sybil và Donna bị xét xử trong cùng phiên tòa. Công tố viên cáo buộc Donna muốn George bỏ vợ đến với mình. Khi George chọn quay về với vợ, Donna nói dối là mang bầu và bị ung thư hòng níu chân nhưng không ngờ Gail lại đồng ý nhận nuôi đứa trẻ trong bụng. Donna quyết định thuê người sát hại Gail.

Cuối cùng, Donna Trapani và Sybil Padgett đều bị kết tội Giết người cấp độ I. Tháng 12/2000, cả hai bị phạt tù chung thân không ân xá.

(Hết)

--------------------------------------

Mời quý độc giả đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 4h00 ngày 8/3/2021 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ doanh nhân ghen ngược, sát hại vợ người tình: Án mạng trong bãi đậu xe

Khi nạn nhân đang loay hoay kiểm tra lốp xe, bất ngờ một chiếc xe lạ đi đến gần cô, gã đàn ông cầm súng nhảy xuống,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Medium) ([Tên nguồn])
Nữ doanh nhân ghen ngược, sát hại vợ người tình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN