Nóng mặt, rủ bạn gái đi giết người trong đêm

Bị mắng qua điện thoại, ngay trong đêm y cùng người yêu lận dao đi tìm đối thủ.

Thông tin từ cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Thuận xác nhận, ngày 26/8 cơ quan này đã bắt giữ khẩn cấp đối tượng Lê Văn Tấn (tự Hữu, SN 1994, trú phường Phú Hải, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) để điều tra, xử lý về hành vi “giết người”. Ngoài ra cơ quan công an cũng tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Lê Tuyết Ngân (tự Bé Nhỏ, SN 1991, trú phường Hưng Long, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận – là người yêu của Tấn) để làm rõ vài trò liên quan trọng vụ án.

Nóng mặt, rủ bạn gái đi giết người trong đêm - 1

Đối tượng Lê Văn Tấn tại cơ quan công an.

Theo thông tin điều tra sơ bộ và khai báo của Lê Văn Tấn sau khi bị bắt giữ thì, Tấn có nợ của Nguyễn Hoàng Dục (SN 1996, ngụ phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết) 2,5 triệu đồng. Dù Dục đã nhiều lần truy đòi nhưng Tấn có hẹn lần hẹn lữa. Thấy khó có khả năng đòi nợ nên Dục nhờ anh ruột của mình là Nguyễn Hữu Dưỡng (SN 1995) ra tay.

Dưỡng đã nhiều lần gọi điện thoại nhưng Tấn cứ lại hẹn, làm Dương nhiều lần bực tức, chửi Tấn qua điện thoại. 19h đêm 25/8 Dưỡng gọi điện cho Ngân (là người yêu của Tấn) để hỏi chuyện vì sao Tấn lâu trả tiền? Lúc này Tấn đang ở gần Ngân nên cũng biết chuyện liền đôi co, cự cãi và bị Dương đe dọa.

Nóng mặt vì bản tính không vừa nên ngay trong đêm 25/8, Tấn điều khiển xe gắn máy chở Ngân và mang theo 1 con dao tìm đến nhà Dưỡng nói chuyện. Tại đây cặp tình nhân này cự cãi rồi lao vào ẩu đả với anh Dưỡng, bất ngờ Tấn rút dao, đâm liên tiếp 4 nhát làm anh Dưỡng gục tại chỗ.

Sau khi gây án Tấn lấy xe gắn máy chở người yêu rời khỏi hiện trường. Anh Dưỡng được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng vì thương tích nặng, mất máu nhiều nên tử vong sau đó.

Qua truy xét đến nay công an tỉnh Bình Thuận đã bắt giữ được Tấn và Ngân. Tại cơ quan công an cả hai đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Băng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN