Nổ súng bắn người để đòi nợ giữa Sài Gòn

Hẹn gặp nhau trong quán cà phê để giải quyết nợ nần nhưng không thành, Minh bất ngờ nổ súng vào con nợ.

Ngày 8/11, Công an P.4, Q.Tân Bình (TP.HCM) cho biết đã làm hồ sơ chuyển Trần Đức Minh (35 tuổi ngụ P. Phú Thạnh, Q.Tân Phú) cho công an Q.Tân Bình tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi “tàng trữ và sử dụng vũ khí quân dụng trái phép".

Theo hồ sơ ban đầu, 19h30 ngày 7/11, ông Long Nguyễn Văn Long (59 tuổi, ngụ P.12, Q.Tân Bình) bị một người phụ nữ tên Hà (chưa rõ lai lịch) gọi đến quán cà phê Whatever (số 2 Nguyễn Thái Bình, P.2, Q.Tân Bình) để giải quyết nợ nần. Bà Hà yêu cầu ông Long trả 10 triệu đồng nhưng ông này không có tiền. Sau một hồi cãi nhau thì bà Hà bỏ về.

Nổ súng bắn người để đòi nợ giữa Sài Gòn - 1

Quán cà phê nơi Minh rút súng bắn người để đòi nợ.

Lúc này Minh - người của bà Hà - đến bàn ông Long ngồi và nói với nhóm của ông này (gồm Lê Minh Hoàng - 33 tuổi, ngụ Nguyễn Cư Trinh, Q.1; Nguyễn Đăng Quang - 39 tuổi, ngụ P.16, Q.Gò Vấp) ngồi chờ một lát.

Khoảng 15 phút sau Minh quay trở lại rồi bất ngờ rút súng bắn vào nhóm người của ông Long. Tuy nhiên, Hoàng bật dạy kịp để tước được súng của đối tượng.

Thấy mọi người trong quán cà phê nhốn nháo bỏ chạy ra ngoài, một bảo vệ dân phố đang đi tuần gần đó đã tới cùng nhân viên trong quán vây bắt Minh giải về công an phường. Tại cơ quan công an, Minh khai sử dụng súng bắn nhóm của ông Long để đòi nợ cho bà Hà.

Hiện công an Q.Tân Bình đã thu giữ khẩu súng ổ quay, bên trong có 9 viên đạn. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh Trung (Tri Thức Trực Tuyến)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN