Níu kéo không thành, mua 2 con dao để tìm giết người yêu

Sự kiện: Tin pháp luật

Phát hiện người mình yêu có người yêu mới, đối tượng đã mua 2 con dao tìm để giết nếu không quay lại với mình.

Sáng 4-5, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Phạm Đình Hải (25 tuổi, ngụ xã Nam Yang, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai) 3 năm 6 tù giam về tội giết người.

Bị cáo Phạm Đình Hải tại phiên tòa sơ thẩm

Bị cáo Phạm Đình Hải tại phiên tòa sơ thẩm

Theo HĐXX, từ năm 2010, Hải có mối quan hệ tình cảm yêu đương với chị Tr.Th.Th (25 tuổi, ngụ cùng xã). Năm 2017, chị Th. nhiều lần đề nghị chấm dứt mối quan hệ nhưng bị Hải đe dọa sẽ giết cả gia đình nên chị không dám chấm dứt.

Tháng 9-2019, chị Th. chuyển đến sinh sống và làm việc tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Ngày 1-1-2020, Hải phát hiện chị Th. đã có người yêu mới nên nhiều lần nhắn tin đe dọa sẽ giết chị và người tình.

Ngày 2-1, đối tượng Hải ra chợ mua 2 con dao Thái Lan rồi đón xe khách đến TP Buôn Ma Thuột để tìm gặp chị Th. và tình địch nói chuyện. Hải xác định nếu khi gặp mà chị Th. không chấm dứt mối quan hệ với người yêu mới thì Hải sẽ giết cả 2 người rồi tự sát.

Khi tới TP Buôn Ma Thuột, Hải nhiều lần nhắn tin cho chị Th. để gặp nhưng đều bị từ chối. Đến ngày 3-1, đối tượng mang theo 2 con dao tìm đến nơi ở của chị Th. (khu chung cư Hoàng Anh Gia Lai, TP Buôn Ma Thuột). Vì lo sợ bị giết, chị Th. đã trình báo sự việc đến cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk và Hải bị bắt giữ sau đó.

Nguồn: [Link nguồn]

Kẻ giết người yêu vì níu kéo bất thành khóc nức nở tại tòa

Nhiều lần cố gắng níu kéo tình cảm nhưng bất thành, nam thanh niên dùng dao giết người yêu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cao Nguyên ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN