Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 8)

Cặp đôi bệnh hoạn không chỉ cướp tiền mà còn cùng nhau thực hiện những việc đồi bại.

Cặp đôi bệnh hoạn

Trong nhiều vụ án nô lệ tình dục, không chỉ đơn độc nam giới ra tay nhưng nhiều khi hung thủ còn nhận được sự trợ giúp của cả nữ giới. Cảm thấy cuốn hút nhau mãnh liệt ngay từ cái nhìn đầu tiên, David và Catherine Birnie bắt đầu những tội ác của chúng bằng việc đi ăn cướp của những kẻ hám của lạ. Catherine dụ dỗ những tên đàn ông đi tìm gái lạ rồi đưa họ vào bẫy còn David thì chờ sẵn rồi ra tay đánh đập vì tội… dụ dỗ vợ mình và bắt nạn nhân nộp tiền đền bù.

Sau một vài lần trót lọt nhưng cũng không ít nguy hiểm, cặp đôi bắt đầu làm quen với các cô thiếu nữ và lựa lúc nạn nhân không đề phòng thì ra tay cướp giật. Nhưng đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma. Cả hai trong một lần mạo hiểm đã bị cảnh sát bắt giữ và đi tù. Nhưng tù tội không chia cắt được chúng. Sau khi ra tù vào năm 1985, David và Catherine Birnie lại tái hợp.

Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ 8) - 1

David & Catherine Birnie

Nhưng lần này với phương thức bệnh hoạn và kín đáo hơn. Mặc dù là tình nhân của nhau, nhưng chúng không cảm thấy thỏa mãn. Để thỏa mãn cho người tình và cũng cho chính mình, Catherine Birnie dựa vào việc mình là phụ nữ nên chuyên đi làm quen với các cô gái trẻ, lừa họ về nhà mình rồi cùng David trói họ vào giường. Cặp đôi đã làm những hành vi rất bệnh hoạn. David thì cưỡng hiếp nạn nhân còn Catherine ngồi chứng kiến. Khi tên yêu râu xanh đã thỏa mãn dục vọng, chúng lại đưa nạn nhân ra một nơi hoang vắng, bóp ngạt họ và chôn xác.

Đôi uyên ương ác nhân này đã thực hiện những hành vi này đến 3 lần. Tới lần thứ tư, Catherine cảm thấy chán nản, không còn hứng thú nên đã lơ là và để cho cô gái đang bị trói trên giường một cơ hội trốn thoát.

Nạn nhân ngay lập tức gọi điện báo cho cảnh sát về ngôi nhà trụy lạc. Cả hai nhanh chóng bị bắt giữ và đưa ra tòa. Với những bằng chứng rõ ràng về những thi thể đã bị chúng sát hại và chôn giấu, cả hai bị lãnh án chung thân.

Các vụ án nổi tiếng về những kẻ chuyên bắt phụ nữ làm nô lệ tình dục và những nỗi đau đớn của nạn nhân sẽ được giới thiệu trong các kỳ tới. Mời các bạn đón đọc Những vụ án nô lệ tình dục (Kỳ cuối) vào SÁNG SỚM thứ Ba ngày 18/9/2012.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo The Trutv) ([Tên nguồn])
Những vụ án nô lệ tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN