Nguy kịch vì bị chồng dội nồi nước sôi

Do nhiều vết phỏng khá nặng nên sáng 14/10, người nhà chuyển chị Thy lên bệnh viện tỉnh tiếp tục điều trị.

Chiều 14/10, thiếu tá Bùi Quốc Khởi, trưởng Công an thị trấn Phước Long, huyện Phước Long (Bạc Liêu), cho biết người chồng tạt cả nồi nước sôi vào vợ đã ra tự thú.

Công an thị trấn đã lập biên bản, lấy lời khai ban đầu và cho Đặng Thành Lập (28 tuổi, người tạt nước sôi vào người vợ) về nhà vì lý do sức khỏe.

Trước đó, khoảng 10g ngày 13/10, tại nhà mẹ vợ là bà Trần Thị Thu Vân (ở ấp Nội Ô, thị trấn Phước Long), Lập đã đổ cả nồi nước sôi lên mình vợ mình là chị Võ Mai Thy (22 tuổi) làm chị phỏng nặng.

Tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu, chị Thy cho biết khi Lập đang nấu nồi nước sôi ở sau bếp và kêu bà Vân sang quán gần nhà mua hai gói mì nấu ăn thì xảy ra cự cãi với chị Thy ở nhà giữa. Lập ra sau bếp bưng nồi nước đang sôi tạt hết lên người chị Thy khi chị đang nằm võng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người nhà đã đưa chị Thy vào Bệnh viện Đa khoa huyện Phước Long cấp cứu. Do nhiều vết phỏng khá nặng nên sáng 14/10, người nhà chuyển chị Thy lên bệnh viện tỉnh tiếp tục điều trị.

Theo các bác sĩ, qua chẩn đoán chị Thy bị phỏng độ I, có nhiều vết phỏng nặng ở vùng mặt, cổ, ngực, lưng và hai cánh tay. Tạm thời không nguy kịch đến tính mạng.

Công an thị trấn Phước Long cho biết đợi chị Thy điều trị xong, đưa đi giám định tỉ lệ thương tật thì mới có hướng xử lý vụ việc cụ thể. Còn theo một lãnh đạo Công an huyện Phước Long thì vụ việc chưa được chuyển lên công an huyện giải quyết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Quốc (Tuổi Trẻ)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN