Người đàn bà và những cái chết bí ẩn (Kỳ 1)

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5Kỳ mới nhất

Người đàn ông chết bất thường sau khi vào khách sạn với người phụ nữ và đứa trẻ.

Một cái chết bí ẩn

Ngày 1/8/1937, các bác sỹ tại bệnh viện Memorial tại Colorado Springs đã gọi điện cho cảnh sát báo về một cái chết bất ngờ và bí ẩn của một bệnh nhân. Nạn nhân là George Obendorfers, 67 tuổi, bị ốm một cách khó hiểu vào vài ngày trước. Các bác sỹ không tìm ra nguyên nhân gì đã khiến bệnh nhân ốm và họ chỉ biết cố gắng hết sức để cứu chữa ông.

Sau khi thẩm vấn đội ngũ y bác sỹ tại bệnh viện, các nhà điều tra phát hiện ra rằng ông Obendorfers đã đi tới khu vực Cincinnati, Ohio. Cụ thể, ông cùng 2 người khác nữa đã thuê khách sạn Park tại đây vào ngày 30/7/1937. Cảnh sát biết được điều này bởi vì người chủ khách sạn đã báo về một vụ mất trộm vàng nên đã xem danh sách khách trọ và phát hiện ra sự hiện diện của ông Obendorfers. Họ lập tức tìm kiếm 2 người đã đi cùng ông này.

Ngay sau khi tới khách sạn Park, cảnh sát đã xác định được danh tính của 2 người này. Đó là một người phụ nữ tên Anna Marie Hahn và con gái của mình là Oskar. Theo như người chủ khách sạn, cô Hahn khai nơi ở là Cincinnati, Ohio, tức là nơi mà ông Obendorfers đã tới trước khi chết đột ngột một cách khó hiểu. Một cuộc kiểm tra nhanh tại căn phòng ông Obendorfers đã thuê được thực hiện nhưng không phát hiện bất kỳ dấu vết nào cho thấy sự hiện diện của mẹ con Hahn.

Cảnh sát suy đoán có thể vụ mất trộm vàng tại khách sạn có liên quan tới ông Obendorfers và người phụ nữ này. Họ bắt đầu thẩm vấn tất cả những tiệm vàng quanh vùng với hi vọng thủ phạm đã tới đây bán vàng. Và nỗ lực của họ nhanh chóng được đáp trả.

Một tiệm kim cương nhỏ tại địa phương đã xác nhận rằng một người phụ nữ, đi cùng một cậu bé đã cố gắng bán một số vàng bạc như cảnh sát miêu tả nhưng bà đã từ chối không mua. Theo như lời bà chủ tiệm vàng này miêu tả thì người phụ nữ đó chính là Anna Hahn.

Khi cảnh sát Colorado lên đường tìm kiếm Hahn, họ được thông báo rằng một người phụ nữ đã rút một số tiền rất lớn tại một ngân hàng ở Denver, sử dụng tại khoản của một khách hàng tên là George Obendorfers. Mặc dù người phụ nữ này nói rằng mình là vợ của chủ tài khoản nhưng người giám đốc ngân hàng cảm thấy có điều gì đó bất ổn và từ chối giao dịch. Các điều tra viên nhận định người phụ nữ đó chính là Anna Hah.

Nhưng cảnh sát Colorado đã chậm chân khi không ngay lập tức ra lệnh bắt Hahn. Nghi phạm này đã trở lại Ohio nên cảnh sát Colorado phải liên hệ nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát Cincinnati. Những người đồng nghiệp này sau khi nhận được lời đề nghị đã nhanh chóng bắt được Anna Hahn khi người phụ nữ này đang ở tại nhà riêng.

Khi được hỏi người đàn ông tên là George Obendorfers có quan hệ gì với mình, Anna Hahn nói rằng cô ta không biết người này. Tuy nhiên, cảnh sát nói rằng chính Hahn cùng con trai đã tới khách sạn Park cùng với ông Obendorfers, Hahn đã thay đổi thái độ.

“Tôi gặp ông ấy tại chuyến tàu ở Denver. Ông ấy là người Thụy Sĩ. Tôi cảm thấy thương ông ấy nên chỉ cố gắng giúp đỡ thôi”, Hahn nói.

Tuy nhiên, nhóm điều tra biết rằng Obendorfers là người cùng Cincinnati và cảm thấy nghi ngờ câu chuyện của Anna Hahn.

Uẩn khúc đằng sau vụ án là gì? Điều gì khiến ông Obendorfers chết bất thường mà bác sỹ không thể tìm ra nguyên nhân? Mời các bạn đón đọc Người đàn bà và những cái chết bí ẩn (Kỳ 2) vào SÁNG SỚM ngày 14/9/2013.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5Kỳ mới nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo Trutv) ([Tên nguồn])
Người đàn bà và những cái chết bí ẩn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN