Nghi can cướp tiệm vàng ở Bình Định từng có bệnh án tâm thần

Sự kiện: Cướp tiệm vàng

Nghi can cướp tiệm vàng ở Tuy Phước, tỉnh Bình Định đang bị tạm giữ để phục vụ điều tra, người này trước đó có bệnh án tâm thần.

Chiều 30-8, trao đổi với PLO, Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định, cho biết Nguyễn Văn Sỹ (25 tuổi, ngụ Đắk Lắk), nghi can trong vụ cướp tiệm vàng ở Bình Định từng có bệnh án tâm thần.

“Hiện người này đang bị tạm giữ để phục vụ điều tra, sau khi cũng cố hồ sơ, cơ quan chức năng mới đưa người này đến cơ sở điều trị” - Đại tá Nguyên cho biết.

Tiệm vàng Mỹ Linh 2, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: DX

Tiệm vàng Mỹ Linh 2, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: DX

Như PLO đã đưa tin, Công an huyện Tuy Phước đã tạm giữ Nguyễn Văn Sỹ để phục vụ điều tra vụ việc một tiệm vàng trên địa bàn thị trấn Diêu Trì bị đập phá để cướp tài sản.

Thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 29-8, một thanh niên đi trên quốc lộ 1A rồi vào tiệm vàng Mỹ Linh 2 ở thị trấn Diêu Trì đập tủ lấy vàng rồi bỏ đi.

Sỹ bị người dân và lực lượng chức năng bắt giữ. Ảnh: DX

Sỹ bị người dân và lực lượng chức năng bắt giữ. Ảnh: DX

Phát hiện sự việc, người dân địa phương và Công an thị trấn Diêu Trì đã bắt giữ được người này. Sau đó, Công an huyện Tuy Phước đã đưa thanh niên về cơ quan để tiếp tục đấu tranh, làm rõ.

Bước đầu, công an xác định người đập tủ lấy vàng ở tiệm vàng là Nguyễn Văn Sỹ.

Công an huyện Tuy Phước sau đó đã khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Nguồn: [Link nguồn]

Tạm giữ thanh niên ”cạo trọc đầu mặc đồ thầy tu” cướp tiệm vàng ở Bình Định

Tối 29/8, lãnh đạo thị trấn Diêu Trì (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận thông tin 1 đối tượng vào tiệm vàng trên địa bàn đập tủ, ăn cắp vàng bỏ đi và bị bắt sau...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Trưởng ([Tên nguồn])
Cướp tiệm vàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN