Ngày định mệnh của bé gái bị hiếp, giết (Kỳ 2)

Hung thủ vừa khóc vừa xin lỗi mẹ mình khi bà đau đớn trước tin con trai mình là kẻ sát nhân.

Truy tìm hung thủ

Hình ảnh thu được trên camera cho thấy tên bắt cóc mặc đồng phục của một xưởng cơ khí với thẻ tên gắn trước ngực. Đó là một người đàn ông to cao, khoảng 1m75, tóc đen, trên tay phải có hình xăm.

Hơn 800 người đã được cảnh sát đưa vào diện nghi vấn thông qua việc nhận dạng của một số người theo dõi truyền hình. Một cái tên đặc biệt được nhắc đến nhiều lần đó là “Joe Smith’’.

Cảnh sát đến thăm ngôi nhà cũ của Smith và nói chuyện với người vợ cũ của hắn, Luz Castrillon. Luz Castrillon đã dẫn cảnh sát đến nới Smith ở gần đây nhất. Smith nhanh chóng bị bắt giữ, hắn không tỏ vẻ bất ngờ vì sự có mặt của cảnh sát. Tại nơi ở của hắn, cảnh sát sát phát hiện ra một vài mẩu ma túy còn sót lại.

Thông qua lời khai của vợ chồng chủ nhà, Smith đã mượn chiếc Buick màu vàng của họ vào chiều chủ nhật, một vài giờ trước lễ khai mạc giải bóng bầu dục. Hắn nói rằng sẽ quay về sau 15 phút nhưng đã không xuất hiện cho tới buổi sáng ngày thứ 2, khoảng 16h sau khi mượn xe.

Chủ nhà kiểm tra đồng hồ và biết được Smith đã đi gần 328 dặm.

“Sáng hôm sau khi Smith quay trở về trả xe, trông sắc mặt hắn khá tươi tỉnh, có vẻ hắn đã có một giấc ngủ tốt đêm hôm trước. Không hề có cảm giác mệt mỏi khi đi một quãng đường dài như vậy.”

Cuối ngày hôm đó, Smith đã tới thăm vợ và 3 cô con gái của mình.

Cảnh sát nhanh chóng bắt tay vào việc tìm kiếm Carlie, khắp mọi nơi xung quanh khu phố.

Ngày định mệnh của bé gái bị hiếp, giết (Kỳ 2) - 1

Mẹ Carlie, Susan Schorpen và cha dượng Steven Kansler

Trên một chương trình truyền hình đặc biệt, ngài thị trưởng thành phố gọi Carlie là “ Đứa trẻ của Sarasota” và đưa ra phần thưởng 50 nghìn đôla cho ai tìm thấy cô bé.

Mẹ của Carlie, Susan Schorpen xuất hiện trước người truyền hình với dáng vẻ lo lắng và luôn cầu xin con gái mình được an toàn. “Tôi thực sự muốn biết con gái tôi ở đâu, xin hãy mang nó về,”

Joe Brucia, cha ruột của Carlie cũng có mặt tại Sarasota không lâu khi nhận được tin con mình mất tích.

Quá muộn 

Một màn ảnh rộng được lắp đặt ngay tại nơi xảy ra vụ bắt cóc để mọi người có thể theo dõi và cập nhật thông tin về quá trình tìm kiếm Carlie. Rất nhiều người tập trung cầu nguyện cho cô bé.

Nhưng tất cả hi vọng đều đã quá muộn cho bé Carlie Brucia.

Carlie đã bị giết chết trước khi thông báo mất tích được ban hành, trước khi lễ khai mạc giải bóng bầu dục kết thúc.

Sáng thứ 2, ngày 5/2, em trai và mẹ Smith, bà Patricia Davis đã tới thắm hắn tại nhà giam thành phố.

Lúc đó, Smith vẫn chưa bị buộc tội giết người. Tuy nhiên, mẹ hắn đã bắt hắn khai nhận hành vi đó. Bà Patricia Davis nhìn vào mắt con trai mình và nói, "Nói cho mẹ biết con bé ở đâu."

Sau khi chối nhiều lần quanh co chối tội, Smith đã nói sự thật với mẹ của hắn,

Smith khai rằng, hắn không nhớ chi tiết mọi chuyện đã diễn ra như thế nào sau khi hắn dùng ma túy. Hắn chỉ thừa nhận có hãm hiếp và quan hệ với cô bé.

Ngày định mệnh của bé gái bị hiếp, giết (Kỳ 2) - 2

Cảnh sát di chuyển xác cô bé Carlie ra khỏi khu vực nhà thờ

Smith đã chỉ cho mẹ và em trai hắn nơi hắn giấu xác Carlie, không xa nơi cô bé bị bắt cóc.

Theo hướng dẫn của Smith, mẹ và em trai hắn tới nhà thờ chính tòa, số 6221 đường Proctor để tìm kiếm cái xác của Carlie. Tuy nhiên, khu vực đó quá rộng, và lo sợ bị liên lụy đến vụ án này, cậu em trai đã chủ động gọi điện cho văn phòng FBI.

9h tối ngày thứ hai, bà Davis đã gọi điện cho thám tử Toby Davis và văn phòng FBI. Ngay lập tức, một cuộc tìm kiếm tại khu vực nhà thờ được thực hiện.

Gần nửa đêm, cảnh sát đã tìm ra Carlie trong khu rừng, sau hàng rào của nhà thờ. Cô bé đã chết nhiều giờ trước đó.

Em trai Smith đã gọi điện thông báo cho Smith ngay khi cảnh sát tìm ra cái xác, qua điện thoại, Smith nghe thấy tiếng khóc của mẹ mình, hắn vừa nói vừa khóc, "John, nói với mẹ anh xin lỗi vì điều này, anh đã không suy nghĩ được gì lúc đó."

Smith đã làm gì với cô bé Carlie trong cơn phê thuốc của mình? Bản án nào đang chờ hắn? Mời các bạn đón đọc Ngày định mệnh của bé gái bị hiếp, giết (Kỳ 3) vào SÁNG SỚM ngày 21/11/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân ( Theo Trutv) ([Tên nguồn])
Ngày định mệnh của bé gái bị hiếp, giết Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN