Ngày định mệnh của bé gái bị hiếp, giết (Kỳ 1)

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Trên đường đi từ nhà bạn về, bé gái 11 tuổi bị kẻ phê ma túy bắt cóc, giết hại.

Trong cơn phê thuốc

Tương lai của Joseph Smith, 37 tuổi có nguy cơ bị đe dọa bởi chính cơn phê thuốc của hắn.

Sau gần 10 năm nghiện, cai nghiên, tái nghiện tới vài lần, Smith dường như không còn có thể chống lại những cơn nghiện thuốc. Lần tái nghiện cuối cùng, Joseph đã bị vợ đuổi ra khỏi ngôi nhà chung của hai vợ chồng ở phía Bắc Sarasota và bị công ty sa thải. Hắn từng làm thợ cơ khí tại nhà máy này. 

Ngày 1/2/2004, Smith ngồi trong một chiếc xe hơi ở Sarasota, Florida. Hắn vừa tự mình chích ma túy, chiếc kim tiêm vẫn còn cắm trên đùi.

Joseph Smith lái chiếc xe Buick cũ kỹ vừa mượn được của bạn tới nơi quen thuộc để thõa mãn cơn thèm thuốc của mình. Ngồi trên xe trong tình trạng phê thuốc, hắn cảm thấy mình như đang du lịch tới một nơi tuyệt đẹp phía Đông Nam Sarasota.

Giờ đây, Smith chỉ có ma túy làm bạn, hắn không còn nơi nào để đến. Hắn ý thức được việc tái nghiện lần này có thể khiến hắn phạm tội bất kể lúc nào. Nhưng hắn không thể từ bỏ ma túy.

Lúc đó là 6h15, đường phố vắng vẻ bởi trên truyền hình đang chiếu lễ khai mạc giải bóng bầu dục Super Bowl. Một cô bé đang vẻ vội vã trên đường đã gây sự chú ý của Smith.  

Cô bé có mái tóc dài được buộc gon, màu vàng, mặc chiếc quần bò xanh, áo phông đỏ ôm sát người dáng vẻ vội vã bước đi.

Smith theo dõi cô bé một đoạn, sau đó phóng xe lên có ý định chặn cô bé. Hắn bước ra xe, nhanh chóng tóm lấy cô bé và đẩy cô vào chiếc xe cũ kĩ của mình.

Ngày định mệnh của bé gái bị hiếp, giết (Kỳ 1) - 1

Joseph P. Smith

Cô bé xấu số

Nạn nhân là bé Carlie Brucia, 11 tuổi, đang học lớp 6 tại trường trung học McIntosh Sarasota. Carlie lớn hơn nhiều so với lứa tuổi của mình nên mọi ngươi mới tiếp xúc luôn nghĩ Carlie là một thiếu nữ trưởng thành. 

Nhưng Carlie còn rất trẻ con. Cô bé thích đi siêu thị, thần tượng Jennifer Lopez. Là một đứa trẻ sôi nổi và dễ gần, Carlie có thói quen ôm chặt những người bạn mỗi khi gặp họ, như một cách chào đón riêng của cô bé.

Cha mẹ Carlie, Susan Schorpen và Joe Brucia đã gặp nhau và kết hôn tại đảo Long, cô bé Carlie được sinh ra ở đây. Họ đã chia tay nhau khi Carlie mới bắt đầu tập đi.

Mẹ Carlie đã đưa cô tới Sarasota để tiện cho ông bà ngoại chăm sóc. Mới 11 tuổi, nhưng Carrlie đã thường xuyên bay tới New York thăm cha của mình.

Mẹ cô tái hôn sau đó vài năm, Carlie sống với mẹ, cha dượng và người em trai Leif trong một ngôi nhà khá bé trên đường McIntosh.

Hôm bị bắt cóc, Carlie đang đi bộ về nhà. Hôm qua Carlie đã ngủ lại nhà bạn cô, Connie Arnold.

Carlie đã gọi về cho mẹ lúc 6h khi ở nhà Arnold để thông báo bây giờ sẽ về.

Chỉ mất 15 đến 20 phút đi bộ từ đó về nhà. Hơn 6h30, chưa thấy con gái về, cha dượng Carlie, ông Steven Kansler đã gọi tới nhà Arnold và sau đó đi tìm cô bé.

10 phút sau đó, mẹ Carlie gọi cho cảnh sát thông báo con gái mình mất tích và mong muốn có một thông báo về vụ bắt cóc Carlie được công bố rộng rãi ngay trong ngày.

Sở cảnh sát Manatee đã từ chối yêu cầu đó với lý do chưa bằng chứng chứng minh vụ bắt cóc, và chỉ mới có gần 30 phút cô bé chưa về nhà.

Cuộn băng ghi hình

Sau khi nghe chi tiết câu chuyện, thay vì làm theo yêu cầu của mẹ Carlie, cảnh sát lại hướng sự tập trung tới người cha dượng Steven Kansler.

Những chú chó nghiệp vụ đã được sử dụng để theo dõi mùi của Carlie từ nhà Arnold. Khi tới trạm rửa xe, nơi Smith dừng xe lại và ép Carlie lên xe thì mùi đó biến mất.

Tại khu vực đó, cảnh sát phát hiện một chiếc camera an ninh của tòa nhà gần đó đang hoạt động. Camera hướng tới nơi mà cảnh sát cho rằng mùi của Carlie đã biến mất.

Ngày định mệnh của bé gái bị hiếp, giết (Kỳ 1) - 2

Hình ảnh vụ bắt cóc được lưu lại trên camera

Liên hệ với chủ tòa nhà,ông Mike Evanoff, cảnh sát đã có được cuốn băng ghi hình vào ngày hôm sau, 18h sau khi Carlie biến mất.

Theo dõi cuốn băng ghi hình, cảnh sát vô cùng bất ngờ khi chiếc camera đã lưu lại toàn bộ thời điểm Carlie bị bắt cóc. Lúc đó là 6h21 ngày 2/1/2004.

“Quá bất ngờ.Chúng tôi không mong đợi điều đã nhìn thấy. Tội nghiệp cô bé” , Mike Evanoff trả lời các phóng viên.

Kansler, cha dượng của Carlie được loại khỏi danh sách nghi vấn. Thông báo mất tích được ban hành ngay tối hôm đó. Nội dung đoạn băng khoảng 3 phút ghi lại cảnh bắt cóc đã được phát sóng trên toàn nước Mỹ.

Với sự giúp đỡ của Cơ quan Hàng không và Vụ trụ Mỹ (NASA) cùng với Cục điều tra liên bang (FBI), đoặn băng đã được chỉnh sửa, nâng cao độ nét của hình ảnh đê thuận tiện cho việc nhận dạng.

Liệu đoạn băng ghi hình có lật tẩy được hành vi phạm pháp của Smith Joseph? Hắn sẽ làm gì với cô bé Carlie? Mời các bạn đoán đọc Ngày định mệnh của bé gái bị hiếp, giết (Kỳ 2) vào SÁNG SỚM ngày 19/11/2013.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo TruTV) ([Tên nguồn])
Ngày định mệnh của bé gái bị hiếp, giết Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN