Nạn nhân bị đánh gãy xương sườn được giám định 0% thương tật

Sự kiện: Tin nóng

 Vì phải chờ Bệnh viện cung cấp hồ sơ bệnh án nên đến ngày 22-11, Công an phường Hoà Hiệp Nam mới tiến hành đưa chị Thuỷ đi giám định ở Phân viện Khoa học Hình sự Bộ Công an tại Đà Nẵng.

Ngày 10-12, Công an phường Hoà Hiệp Nam (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) cho biết, chị Nguyễn Thị Thuỷ (51 tuổi, TP.HCM) nạn nhân trong vụ việc đánh nhau vào ngày 29-10 trên đường Mê Linh đã có giám định thương tật là 0%.

Theo Trung tá Nguyễn Công Hà, Phó Trưởng Công an phường Hoà Hiệp Nam, ngay khi nhận được thông tin có đánh nhau tại một tiệm vá lốp xe ô tô trên đường Mê Linh vào chiều tối ngày 29-10, đã lập tức triển khai xuống hiện trường.

Chị Thuỷ cùng chồng phải sống trong xe container hơn 1 tháng trời chờ đợi kết quả điều tra. Ảnh: MINH TRƯỜNG.

Chị Thuỷ cùng chồng phải sống trong xe container hơn 1 tháng trời chờ đợi kết quả điều tra. Ảnh: MINH TRƯỜNG.

Qua các lời khai, cơ quan công an xác định anh Nguyễn Hùng (49 tuổi, phường Hoà Khánh Bắc) là chủ của một đội xe tải.

Trong khi anh Nguyễn Hùng ngồi tại tiệm vá lốp xe có anh Phan Hùng (làm nhân viên vá lốp) thì được hai người tên Phan Công Tây (31 tuổi) và Phan Công Anh (43 tuổi) đều ở phường Hoà Khánh Bắc đến chở về.

Tuy nhiên, khi biết anh Phan Hùng nhỏ tuổi nhưng không chào anh Nguyễn Hùng nên anh Phan Công Tây lao vào đánh anh Phan Hùng. Trong quá trình xô xát, thì cùi chỏ anh Phan Công Tây có thúc trúng chị Thuỷ nên dẫn đến thương tích.

Chị Thuỷ được xác định gãy hai cái xương sườn bên trái. Ảnh: MINH TRƯỜNG.

Chị Thuỷ được xác định gãy hai cái xương sườn bên trái. Ảnh: MINH TRƯỜNG.

Sau đó, chị Thuỷ được mọi người đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu và được kết luận gãy hai xương sườn số 2, 5 bên trái. Tiếp tục, chị Thuỷ được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để điều trị đến ngày 8-11.

Vì phải chờ Bệnh viện cung cấp hồ sơ bệnh án nên đến ngày 22-11, Công an phường Hoà Hiệp Nam mới tiến hành đưa chị Thuỷ đi giám định ở Phân viện Khoa học Hình sự Bộ Công an tại Đà Nẵng. Qua giám định, cơ quan chức năng xác định thương tật của chị Thuỷ là 0%.

Cùng đó, cơ quan công an xác định là Phan Công Tây là người gây thương tích cho chị Thuỷ và anh Nguyễn Hùng không phải là người chủ mưu.

Từ kết quả giám định, cơ quan công an sẽ tiếp tục xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Trước đó, vợ chồng chị Thuỷ đã có nhiều đơn thư gửi đến các cơ quan chức năng của TP Đà Nẵng đề nghị làm rõ vụ việc của chị vì có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm cũng như làm sai lệch hồ sơ vụ án.

Nguồn: [Link nguồn]

Bị đánh thương tật 14% khi giúp vợ người khác chuyển phòng trọ

Bị đánh hội đồng khi giúp vợ người khác chuyển đồ đến phòng trọ, người đàn ông bị thương tật 14%, theo kết quả giám định.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trường ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN