Nam thanh niên bị giết trong đêm

H. nằm chết bên đường, người nhiều vết thương, gần đó là 2 cục bê tông dính đầy máu.

Đến chiều 16/10, Công an quận Thủ Đức, TP HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ cái chết của một nam thanh niên trên đường Nguyễn Văn Bá, (gần Công ty truyền tải điện 4, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức).

Thông tin ban đầu, khoảng 2h cùng ngày, bảo vệ công trình đường sắt đô thị Bến Thành - Suối Tiên phát hiện 1 nam thanh niên đã chết trên vũng máu, trên người có nhiều vết thương. Nạn nhân được xác định là anh Phạm Văn Hải (25 tuổi, quê Phú Yên).

Ngay sau đó, vụ việc được thông báo cho công an, người dân xung quanh cũng đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng anh đã chết trước đó.

Nam thanh niên bị giết trong đêm - 1

Hiện trường nơi anh Hải được phát hiện đã tử vong

Thông tin từ một người bạn của nạn nhân cho biết anh Hải đi nhậu tới gần 1h sáng trước khi về phòng trọ tại phường Trường Thọ. Thời điểm xảy ra án mạng được xác định khoảng gần 2 giờ.

Tại hiện trường có nhiều vết máu lớn trên đường, cạnh nơi phát hiện thi thể có 2 cục bê tông dính đầy máu được cho là hung khí gây án. Cách đó hơn 50 m là chiếc xe hiệu Yamaha Nouvo, bước đầu xác định là của nạn nhân (hiện công an đang tạm giữ). 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo G. Minh (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN