Nam sinh lớp 12 cướp giật tại tiệm vàng

Sự kiện: Tin nóng

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận cho biết đơn vị vừa làm rõ một đối tượng có hành vi cướp giật tài sản tài sản xảy ra vào chiều ngày 9/12 tại địa bàn xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc. Được biết, đối tượng là một học sinh đang học lớp 12 tại một trường Trung học phổ thông trên địa bàn huyện.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hàm Thuận Bắc đã cử ngay một tổ công tác xuống hiện trường ghi nhận vụ việc, xác minh và truy tìm đối tượng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến chiều ngày 10/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Bắc đã bắt giữ được đối tượng gây ra vụ việc trên.

Đối tượng Võ Hoàng S. tại cơ quan điều tra.

Đối tượng Võ Hoàng S. tại cơ quan điều tra.

Qua làm việc, đối tượng khai tên Võ Hoàng S. (SN 2006 ngụ xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc), do thiếu tiền để trả nợ và tiêu xài cá nhân nên đối tượng đã nảy sinh ý định đi cướp giật tài sản.

Tang vật vật của vụ án.

Tang vật vật của vụ án.

Đối tượng đã mặc áo khoác, đeo khẩu trang và dùng băng keo dán che biển số xe rồi điều khiển xe máy đến một tiệm vàng trong chợ Sa Ra (thuộc xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc) giả vờ hỏi mua 2 chiếc nhẫn vàng trị giá gần 6 triệu đồng.

Lợi dụng chủ tiệm vàng là người lớn tuổi, S. đã cướp giật 2 chiếc nhẫn trên lên xe tẩu thoát. Tài sản cướp được, S. đem đến một tiệm vàng trong chợ Phan Thiết bán lấy tiền trả nợ và tiêu xài cá nhân.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Kẻ đi cướp tiệm vàng ở Tân Bình vì món nợ 15 triệu đồng

Nam thanh niên cướp tiệm vàng ở Tân Bình khai nhận mê cờ bạc trên mạng, chơi game và không thể thanh toán món nợ 15 triệu đồng vay mượn ngoài xã hội nên nảy sinh ý định đi...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo  Như Ý - Quốc Nhị ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN