Nam sinh bị chém dã man khi đang ngủ

Theo lời một số người dân, Nhân đang nằm ngủ trong phòng trọ thì bị 5-6 thanh niên đã lao vào dùng dao chém, đấm, đá túi bụi.

Ngày 9/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Đặng Vũ Hiệp (22 tuổi, quê Đức Thọ, Hà Tĩnh); Bùi Mạnh Lực (22 tuổi, quê Đức Thọ, Hà Tĩnh); Lê Anh Tuấn (22 tuổi, quê Nghi Lộc, Nghệ An); Lê Anh Tú (20 tuổi, em trai Tuấn) và Dương Văn Cầm (20 tuổi, quê Xuân Thành, Nghệ An). Riêng các đối tượng Phan Trọng Hoan (18 tuổi, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng, hiện là học sinh) và Nguyễn Phúc Hoàn (20 tuổi, quê Tuy Phước, Bình Định) bị cấm đi khỏi nơi cư trú.

Theo hồ sơ vụ việc, vào sáng 7/5, tại khu nhà trọ đường Trần Hữu Trang, nam sinh viên Phan Trọng Nhân (20 tuổi, quê Phú Hiểu, An Tường Tây, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định, hiện đang là SV trường CĐ Phương Đông- Đà Nẵng) đã bị một số đối tượng chém, đánh gây thương tích nặng.

Những người dân sống xung quanh xóm trọ cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, có khoảng 5-6 thanh niên xuất hiện trong dãy nhà, khi thấy Nhân đang nằm ngủ trong phòng, họ đã lao vào dùng dao chém, đấm, đá túi bụi rồi bỏ đi.

Một người bạn của Nhân cho biết, trước đó vào tối ngày 6/5, nhóm của Nhân đi hát karaoke tại khu vực phường Hòa Cường Bắc có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác, sau đó hai bên có lời qua tiếng lại với nhau nhưng không xảy ra xô xát.

Lần theo đầu mối này, Công an đã xác định được nhóm thanh niên nói trên đang ở chung với nhau tại một nhà trọ khu vực đường 30/4. Lập tức 5 đối tượng Hiệp, Mạnh, Tuấn, Tú, Cầm được mời về trụ sở để làm rõ. Qua đấu tranh ban đầu, các đối tượng trên đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình, trong đó Hiệp đóng vai trò cầm đầu nhóm đâm chém anh Nhân. Tiếp tục đấu tranh, Công an đã truy bắt thêm đối tượng Hoan và Hoàn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Hoàng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN