Nã súng bắn người giữa trung tâm TP.HCM

Nhóm đối tượng ngang nhiên rút súng bắn người, làm 1 người phụ nữ bị thương tích ở chân rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Thông tin từ phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, công an TP.HCM cho biết, đang phối hợp cùng công an quận 10, TP.HCM để điều tra, truy xét 1 vụ nã súng bắn người vừa xảy ra tại địa bàn này. Bước đầu công an đã khoanh vùng được 1 số đối tượng được cho là tình nghi liên quan đến vụ việc này.

Điều tra ban đầu từ cơ quan công an cho thấy, khoảng 22h50 đêm 3/8 ông Huỳnh Huệ Đ (SN 1973, ngụ quận 10) cùng bà Huỳnh Kiết V (SN 1972, ngụ quận 10) đang ngồi nói chuyên trước nhà số 41/23 đường Sư Vạn Hạnh, phường 3, quận 10 thì bất ngờ có 6 đối tượng đi trên 2 xe gắn máy rồ ga kéo đến.

2 người trên chưa hiểu rõ sự tình như thế nào thì nhóm đối tượng tấp xe trước cửa nhà và đòi tìm gặp ông T (là cha ruột của bà V) để nói chuyện. Tuy nhiên sau đó có mâu thuẫn gây gắt, lời qua tiếng lại.

Trong lúc cãi vã, bất ngờ 1 đối tượng rút súng ngắn thủ sẵn, bóp cò. Sau tiếng nổ, bà V bị bắn trúng chân trái, gây thương tích.

Ông Đ, ông T truy hô, tuy nhiên khi nhiều người dân chạy đến thì nhóm đối tượng đã tẩu thoát, để lại hiện trường 1 xe gắn máy hiệu Honda Vison BKS: 59U1 – 26.003.

Ngay sau khi xảy ra vụ nổ súng công an quận 10 và các đơn vị nghiệp vụ của công an TP.HCM đã có mặt, tiến hành khành nhiệm hiện trường và khai thác thông tin từ những người có liên quan.

Theo thông tin ban đầu, ông T có mâu thuẫn với 1 người. Người này đã nhờ đối tượng có biệt danh là Lâm “ba-ta” đứng ra can thiệp, đây chính là đối tượng bị tình nghi dùng súng bắn người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duy Kiên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN