Một phụ nữ bị con tình nhân đánh bầm dập

Suốt nhiều giờ người phụ nữ bị 3 đứa con của tình nhân làm nhục và đánh bầm dập khi phát hiện bà đang ở trong khách sạn với cha của họ.

Ngày 7/9, công an phường 7 (quận 3, TP.HCM) đang hoàn tất hồ sơ chuyển 3 nghi can lên Cơ quan cảnh sát điều tra công an quận 3 để điều tra làm rõ về hành vi đánh đập và làm nhục người khác. Cả 3 nghi can này được xác định là con của ông Đ. T (59 tuổi, quê Quảng Ngãi, tạm trú tại quận 12, TP.HCM).

Trước đó, vào ngày 6/9 bà N. T. T (49 tuổi, quê Quảng Ngãi, tạm trú tại quận 12, TP.HCM) đến công an phường 7, quận 3 trình báo việc bị 3 người con của ông Đ. T đánh đập, làm nhục suốt nhiều giờ liền.

Theo lời khai của bà T, vào sáng ngày 3/9 bà nhận được điện thoại của ông Đ.T rủ đi khám mắt ở bệnh viện. Sau đó hai người thuê phòng trọ 101 tại khách sạn Hồng Hà (phường 7, quận 3) để nghỉ ngơi. Vừa vào khách sạn được một lúc thì bà T nghe có người gõ cửa, xưng là nhân viên khách sạn, muốn vào trong phòng để sửa điện. Khi ông Đ.T mở cửa thì 3 người con của ông ập vào phòng. Biết bố mình ngoại tình với bà T nên cả ba lao vào đánh đập bà T. dã man.

Bất chấp lời van xin của ông Đ.T, 3 người con ông đã cắt tóc, cạo lông mày và đánh đập bà T. Đến trưa cùng ngày, cả ba người này lôi bà T ra xe taxi đưa về nhà riêng trên đường Song Hành (quận 12) để xin lỗi mẹ của họ.

Tại đây, bà T tiếp tục bị đánh đập. Cả ba người con ông T còn quay clip dọa sẽ tung lên mạng nhằm làm bà T xấu hổ. Bà T kể: “Tôi quỳ van xin họ tha cho nhưng họ càng đánh đập, làm nhục. Một người con của ông Đ.T giữ tôi lại để hai người con gái cắt tóc, cạo lông mày rồi cởi hết quần áo, bắt tôi chui qua háng mẹ của họ 3 lần”.

Sau khi hành hạ, đánh đập và làm nhục, đến khuya ngày 3/9 bà T. được thả về.

Sau 4 ngày bị con tình nhân đánh đập làm nhục, đến trưa nay, bà T. vẫn còn rất hoảng loạn, mặt vẫn còn vết bầm tím.

Tiếp nhận đơn tố cáo của nạn nhân, sáng 7/9, công an phường 7 (quận 3) đã mời 3 người con của ông Đ. T về trụ sở lấy lời khai làm rõ hành vi "hành hạ người khác". Bà T. được cho đi khám những vết thương tích trên người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Âu ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN