Một đối tượng ở Bình Phước cho vay nặng lãi đến 730%/năm

Lê Thái Bình Vương bỏ ra 2,38 tỉ đồng để cho 18 người vay với lãi suất từ 109% đến 730%/năm. Trong đó, chỉ với 4 người vay, đối tượng cho vay nặng lãi này thu lợi bất chính hơn 700 triệu đồng.

Ngày 24-12, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Phước cho biết vừa phối hợp với Công an thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước tạm giữ hình sự đối tượng Lê Thái Bình Vương (còn gọi là Bi Ngà, 35 tuổi; ngụ phường Phú Đức, thị xã Bình Long) để điều tra về hành vi "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự".

Đối tượng cho vay nặng lãi Lê Thái Bình Vương

Đối tượng cho vay nặng lãi Lê Thái Bình Vương

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Phước nghi vấn Lê Thái Bình Vương cho vay "tín dụng đen" nên theo dõi và bắt giữ đối tượng.

Làm việc với công an, đối tượng Vương khai nhận đã bỏ ra 2,38 tỉ đồng để cho 18 người vay với lãi suất từ 109% đến 730%/năm.

Bước đầu qua làm việc với 4 người vay tiền của Vương, cơ quan công an chứng minh số tiền đã được Vương cho vay là 515 triệu đồng, qua đó thu lợi bất chính hơn 700 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Vay 50 triệu đồng, cô gái Hải Phòng bị nhóm đối tượng phạt trả chậm và tiền lãi hơn 900 triệu

Tại Cơ quan điều tra, Đức Anh khai nhận, cả bọn đã nhận của chị D. số tiền hơn 900 triệu đồng tiền phạt và tiền lãi; trong đó số tiền phạt là khoảng 600 triệu đồng,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Nguyễn ([Tên nguồn])
Ám ảnh tín dụng đen Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN