Mang quan tài người nhà đến "quậy" quán bar

Nhiều người thân của nạn nhân Nguyễn Đôn Tú mặc áo quần tang, cầm theo di ảnh và hàng mã kéo vào Club Phương Nam khóc lóc, rải hàng mã khắp xung quanh khu Club này.

Sáng 23/11, lực lượng công an Thừa Thiên Huế được tăng cường mới vãn hồi được việc nhiều người mặc quần áo tang, đưa di ảnh của nạn nhân bị đánh chết cách đây vài ngày tại đây đến “quậy” tại phòng trà-quán bar Phương Nam.

Tối 17/11, Nguyễn Đôn Tú (29 tuổi, trú 32 Phùng Khắc Hoan, TP Huế) cùng với Nguyễn Đôn Trọng là anh em chú bác ruột đến phòng trà - quán bar Club Phương Nam (65 Nguyễn Công Trứ, TP Huế) để uống bia, nghe nhạc. Sau khi ngồi chơi 1 tiếng ở Club này, Tú và Trọng ra về. Do Tú thiếu tiền nên nhân viên bảo vệ quán yêu cầu Tú để chiếc xe máy lại và Tú đồng ý.

Nhưng sau đó, giữa Tú, Trọng và nhóm nhân viên bảo vệ có lời qua tiếng lại. Nhóm bảo vệ Club Phương Nam đánh Tú tử vong, còn Trọng bị thương nặng. Liên quan đến vụ việc này, cơ quan công an đã bắt khẩn cấp 5 đối tượng- đều là nhân viên bảo vệ Club Phương Nam về hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”. Đồng thời, buộc Club này đóng cửa từ ngày 18/11.

Bức xúc trước việc bảo vệ đánh người, sáng 23/11, nhiều người thân của nạn nhân Nguyễn Đôn Tú mặc áo quần tang, cầm theo di ảnh và hàng mã kéo vào Club Phương Nam khóc lóc, rải hàng mã khắp xung quanh khu Club này. Hàng trăm người dân đã tập trung về đường Nguyễn Công Trứ để xem khiến đường sá ùn tắc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Phú Hội và Công an TP Huế nhanh chóng có mặt và sau một hồi thuyết phục, người nhà nạn nhân mới chịu ra về. Xét thấy đây là tụ điểm rất phức tạp, có nhiều dấu hiệu không lành mạnh nên mới đây cảnh sát 113 Công an Thừa Thiên Huế có đơn trình báo lên Ban giám đốc Công an tỉnh yêu cầu ngành chức năng rút giấy phép Club Phương Nam hoặc có những biện pháp chấn chỉnh kịp thời để không làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thừa Thiên-Huế Online
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN