Mang "hàng nóng" đi chơi, gặp ngay CSCĐ

Trên đường vào Nghệ An chơi, Nguyễn Mạnh Hải (SN 1973, ở Hà Nội) bị cảnh sát cơ động Thanh Hóa bắt giữ vì đang mang theo 1 khẩu súng với 6 viên đạn đã lên nòng. Hải cho biết thường xuyên mang theo súng quân dụng trong người để phòng thân.

Trước đó, khoảng 3h ngày 3/8, tổ tuần tra của lực lượng cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Thanh Hóa, do trung uý Phùng Tuấn Đạt làm tổ trưởng, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn TP Thanh Hóa phát hiện thấy một người có dấu hiệu khả nghi.

Các chiến sỹ cơ động đã tiếp cận đối tượng để kiểm tra hành chính thì phát hiện người này có mang theo một khẩu súng col, bên trong có 6 viên đạn đã lên nòng.

Mang "hàng nóng" đi chơi, gặp ngay CSCĐ - 1

Súng và đạn tang vật Hải mang theo người bị lực lượng chức năng thu giữ.

Đối tượng được xác định là Nguyễn Mạnh Hải (SN 1973, ngụ xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội). Hải khai nhận mang theo khẩu súng này vào Nghệ An chơi.

Được biết, Hải, là đối tượng hình sự đã có 2 tiền án, thường xuyên mang theo khẩu súng quân dụng trong người để phòng thân.

Hiện phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an tỉnh Thanh Hóa đã bàn giao Hải và tang vật cho cơ quan Cảnh sát điều tra công an TP Thanh Hóa để điều tra, xử lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Minh (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN