Mặc áo xe ôm công nghệ, hai đối tượng đột nhập phòng trọ trộm tài sản

Sự kiện: Tin pháp luật

Chưa đầy 1 phút, 2 đối tượng mặc áo xe ôm công nghệ đã phá được khóa phòng trọ của một nữ sinh viên lấy đi nhiều tài sản trị giá khoảng 70 triệu đồng rồi tẩu thoát…

Ngày 19/11, Công an quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh tổ chức khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera xác định nhân dạng của 2 đối tượng để làm rõ vụ trộm tài sản tại một phòng trọ trên đường Thống Nhất, phường 16, quận Gò Vấp.

Đối tượng mặc áo xe ôm công nghệ tiếp cận phá khóa phòng trọ của chị D.

Đối tượng mặc áo xe ôm công nghệ tiếp cận phá khóa phòng trọ của chị D.

Theo trình báo của chị M.D., sinh viên năm 2 của một trường đại học đóng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, khoảng 20h40 ngày 18/11,  có 2 đối tượng mặc áo xe ôm công nghệ đi chung trên một xe gắn máy áp sát phòng trọ của chị D. dùng đoản phá khóa. Chỉ trong vòng 1 phút khóa cửa phòng trọ của chị D. bị mở bung.

Đối tượng lấy đi nhiều tài sản trị giá khoảng 70 triệu đồng.

Đối tượng lấy đi nhiều tài sản trị giá khoảng 70 triệu đồng.

Một đối tượng đột nhập vào bên trong phòng trọ lấy đi nhiều tài sản trị giá khoảng 70 triệu đồng. Sau khi lấy được tài sản, 2 đối tượng lên xe tẩu thoát, chị D. đã đến Công an trình báo.

Sau khi xác định nhân dạng 2 đối tượng, Công an quận Gò Vấp tổ chức truy xét.

Nguồn: [Link nguồn]

“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

Nữ quái với biệt danh “Hương siêu trộm” không mang theo đồ nghề cồng kềnh mà tận dụng các vật dụng như cuốc, xẻng, thang, rựa… ở ngay nhà nạn nhân để đột nhập.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.Đ ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN