Lời kể của người bị rạch 15 nhát dao lên mặt

Dù đã ly hôn, nhưng khi thấy chồng cũ quan tâm tới phụ nữ khác thì Ngọc nổi cơn ghen, cùng con gái lao tới rạch 15 nhát dao lên mặt người này.

Chiều 5/12, công an P.1 (Q.5, TP.HCM) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Trang (21 tuổi) và mời bà Lương Thị Kim Ngọc (39 tuổi, ngụ P.2, Q.5, mẹ Trang) cùng một số người liên quan để làm rõ hành vi “cố ý gây thương tích”.

Trước đó, ngày 27/11, nghe tin ba của chị Huỳnh Thanh Cúc (36 tuổi, ngụ Q.5) mất nên anh Nguyễn Văn Ng. (chồng cũ của bà Ngọc) đại diện những người ở chung cư 727 Trần Hưng Đạo (Q.5, TP.HCM) cùng chị về Cần Thơ lo mai táng cho cha.

Sáng 4/12, anh Ng. và chị Cúc lên lại TP.HCM. Đến 11h trưa cùng ngày, khi chị Cúc vừa từ lầu 3 chung cư bước xuống cầu thang ra bãi giữ xe thì chạm mặt với bà Ngọc. Bà Ngọc gọi chị Cúc lại để “nói chuyện” rồi cùng một nhóm người lao tới đánh hội đồng chị này.

Chưa dừng lại ở đó, nhóm người còn giữ tay chân nạn nhân lại cho bà Ngọc và con gái dùng vật sắc nhọn rạch 15 nhát lên mặt người phụ nữ góa chồng này.

Lời kể của người bị rạch 15 nhát dao lên mặt - 1

Chị Cúc đang nằm điều trị vết thương ở mặt, đầu, cổ do bị vợ cũ của tình nhân đánh ghen.

“Lúc đó, họ quá hung hăng, tôi chỉ còn biết lấy tay che 2 con mắt lại”, chị Cúc nhớ lại. Không dùng vật nhọn rạch mặt, nhóm người này còn dùng nón bảo hiểm đập tới tấp vào đầu chị Cúc. Nạn nhân dùng hết sức vùng lên bỏ chạy.

"Thấy nhóm người nhà bà Ngọc quá hung hăng nên chúng tôi không dám can ngăn", một người hàng xóm của chị Cúc kể.

"Trong lúc đang bỏ chạy thì tôi bị một phụ nữ khoảng 40 tuổi chặn đường hỏi tên, rồi tiếp tục lao vào đánh. Vừa đuổi theo, bà ta vừa la to mày giật chồng của người khác thì chỉ có bị ăn đòn thôi”, nạn nhân vẫn còn hoảng loạn kể. Sau khi thoát khỏi vòng vây của nhóm người, chị Cúc bỏ chạy ra khỏ bãi giữ xe và may mắn được người dân đưa vào bệnh viện Nguyễn Trãi (Q.5) cấp cứu.

Công an P.1 (Q.5) đã đến bệnh viện lấy lời khai của chị Cúc để điều tra và mời bà Ngọc, con gái bà này và một số người có liên quan để làm rõ hành vi đánh ghen gây thương tích cho người khác.

Hiện nạn nhân đã được khâu nhiều mũi ở mặt, và tiếp tục theo dõi vết thương ở đầu. Được biết, chị chồng chị Cúc đã mất 15 năm trước, mở quán cà phê ở hành lang chung cư để kiếm tiền nuôi người con trai đang học lớp 10.

Còn anh Nguyễn Văn Ng. cho biết có thể bà Ngọc rạch mặt chị Cúc là do ghen tuông. "Nhưng việc tôi có quen biết với Cúc không có gì sai trái vì mối quan hệ vợ chồng đã chấm dứt bằng bản án ly hôn đầu tháng 11/2013", anh Ng. nói.

Anh và bà Ngọc có 2 người con gái. Vào trưa 5/12, bà Ngọc đã đến bệnh viện đề nghị chị Cúc viết đơn bãi nại, nhưng chị này không đồng ý. Công an đang điều tra làm rõ vụ án.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh Trung (Zing.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN