Lên Facebook rao bán thanh long để lừa hiếp dâm, cưỡng đoạt tài sản

Sự kiện: Tin nóng

Sau khi lên Facebook nói dối có thanh long cần bán, Nguyễn Hoàng Thi đã trói chân tay một phụ nữ mua thanh long rồi hiếp dâm, cưỡng đoạt tiền của nạn nhân.

Ngày 20-8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, cho biết đang tạm giữ Nguyễn Hoàng Thi (33 tuổi ngụ xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam) để điều tra về hành vi hiếp dâm và chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, ngày 12-8, đơn vị này nhận được tin báo của chị NHN (28 tuổi, trú xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc) về việc bị một thanh niên lên mạng xã hội Facebook lừa bán thanh long cho chị.

Khi chị đến gặp để giao dịch thì bị thanh niên này khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm và chiếm đoạt tài sản.

Tiếp nhận thông tin, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Nam đã tập trung điều tra xác minh và xác định Nguyễn Hoàng Thi chính là kẻ có liên quan đến vụ việc.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Nguyễn Hoàng Thi khai nhận do nợ nần không có tiền trả nên nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản để trả nợ.

Để thực hiện hành vi, chiều 11-8, Thi lên Facebook vào các trang hội mua bán thanh long để tìm người mua với mục đích chiếm đoạt tài sản của họ. Thi đã nhắn tin kết bạn với tài khoản của chị N để chào bán thanh long.

Thi nói dối là có thanh long ở xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam cần bán và chị N tin lời hẹn giao dịch.

Khoảng 9 giờ ngày 12-8, chị N chạy xe đến xã Hàm Kiệm rồi liên hệ với Thi. Sau khi gặp nhau, Thi dẫn chị N vào một vườn thanh long ở thôn Dân Bình, xã Hàm Kiệm rồi dùng dao kề cổ khống chế cột tay, cột chân hiếp dâm chị N.

Sau khi giao cấu trái ý muốn, Thi còn chiếm đoạt của nạn nhân 5 triệu đồng mà chị N mang theo.

Nguồn: [Link nguồn]

Từ vụ cướp iPhone 14, hiếp dâm nữ sinh: Kẻ cướp, hiếp dâm đối mặt với hình phạt nào?

Sau vụ nam sinh lẻn phòng trọ cướp iPhone 14, hiếp dâm nữ sinh viên, nhiều độc giả đặt câu hỏi, các đối tượng phạm tội cướp tài sản còn hiếp dâm nạn nhân sẽ bị xử...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PN ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN