Làm rõ 2 đối tượng dùng vỏ chai bia đánh nhân viên cây xăng bị thương

Sự kiện: Tin nóng

Do mâu thuẫn trong lúc đổ xăng, Hồ Công Chính và Nguyễn Khắc Chính đã dùng vỏ chai bia, bàn ghế nhựa… đánh hai nhân viên cây xăng, làm hai người này bị thương tích. 

Sáng 10/12, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế (Thừa Thiên Huế) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý hai đối tượng Hồ Công Chính (SN 1976, trú ở phường Phú Hội, TP Huế) và Nguyễn Khắc Chính (SN 1980, trú ở phường Tây Lộc, TP Huế) về hành vi cố ý gây thương tích.

Làm rõ 2 đối tượng dùng vỏ chai bia đánh nhân viên cây xăng bị thương - 1

Hình ảnh Hồ Công Chính và Nguyễn Khắc Chính hành hung nhân viên cây xăng được camera ghi lại.

Trước đó, vào khoảng 15h chiều 1/12, tại cây xăng Petrolimex số 11 Tây Lộc (TP Huế), do mâu thuẫn trong lúc đổ xăng, hai đối tượng Hồ Công Chính và Nguyễn Khắc Chính đã dùng vỏ chai bia, bàn ghế nhựa… đánh hai nhân viên cây xăng, làm hai người này bị thương tích. Dù được một số người can ngăn nhưng 2 đối tượng vẫn hung hãn, liên tiếp tấn công nhân viên cây xăng.

Các đối tượng còn làm hư hỏng một số vật dụng tại cây xăng.

Các đối tượng còn làm hư hỏng một số vật dụng tại cây xăng.

Vụ việc được camera an ninh tại cây xăng ghi lại. Nhiều người dân chứng kiến vụ việc không khỏi bất bình về hành vi của các đối tượng và đề nghị cơ quan Công an vào cuộc xử lý nghiêm hành vi của hai đối tượng này.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an TP Huế đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, điều tra vụ việc. Đồng thời tiến hành trưng cầu giám định thương tích nhân viên cây xăng bị đánh để xử lý các đối tượng theo đúng quy định pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Truy nã kẻ kề liềm vào cổ, cướp tiền chủ cây xăng ở Quảng Nam

Công an huyện Tiên Phước xác định bị can Vũ Viết Hải đã bỏ trốn khỏi địa phương nên ra quyết định truy nã đặc biệt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Khoa ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN