Khởi tố, bắt tạm giam giáo viên hiếp dâm học sinh tiểu học

Một thầy giáo chủ nhiệm lớp 4 tại một trường tiểu học ở huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận bị bắt tạm giam về hành vi hiếp dâm 2 học sinh nữ trong giờ học.

Sáng 25/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã khởi tố, bắt tạm giam bị can Nguyễn Văn Nhựt (SN 1967, trú xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Các quyết định và lệnh này đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

CQĐT đọc quyết định khởi tố, lệnh bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Văn Nhựt.

CQĐT đọc quyết định khởi tố, lệnh bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Văn Nhựt.

Theo hồ sơ vụ việc, Nguyễn Văn Nhựt là giáo viên chủ nhiệm lớp 4 (Trường tiểu học Long Thạnh thuộc xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc). Từ đầu tháng 9/2022 đến cuối tháng 4/2023, lợi dụng quan hệ thầy trò và sự ngây thơ của các em học sinh, ngay trong lớp học, bị can Nhựt đã nhiều lần có hành vi dùng tay xâm phạm vùng kín của 2 em V.N.T.T và em T.N.Y.N (cùng SN 2013) là học sinh do Nhựt chủ nhiệm.

Cụ thể, ngày 27/4/2023, khi đang cho lớp làm bài tập, Nhựt đến đứng sau lưng cháu T. rồi dùng tay đụng chạm đến vùng kín của cháu bé. Chưa dừng lại, đến tiết học sau, Nhựt tiếp tục thực hiện hành vi trên đối với cháu V.N.T.T. Vì sợ Nhựt nên V.N.T.T không dám phản kháng.

Kết thúc buổi học, khi về đến nhà, thấy con có biểu hiện bất thường nên mẹ cháu gặng hỏi. Lúc này cháu V.N.T.T mới kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ cháu nghe. Ngay sau đó, mẹ cháu V.N.T.T đã đến Công an xã tố cáo hành vi của Nhựt.

Trước đó, người này còn nhiều lần thực hiện hành vi tương tự đối với cháu T.N.Y.N. Gia đình cháu T.N.Y.N. cũng đã tố cáo hành vi của Nhựt đến Cơ quan Công an.

Sau khi nhận đơn tố cáo của gia đình 2 học sinh, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, đồng thời, đưa 2 cháu T. và N. đi giám định để làm căn cứ chứng minh hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Nhựt.

Nguồn: [Link nguồn]

Công an Tiền Giang thông tin vụ án thầy giáo dâm ô nữ sinh lớp 8

Lãnh đạo Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, làm việc với cơ quan điều tra, bước đầu, thầy giáo 27 tuổi thừa nhận đã thực hiện hành vi dâm ô với nữ sinh lớp 8 tại nhà và...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Ý ([Tên nguồn])
Xót lòng những vụ xâm hại trẻ em Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN