Khép lại nghi án giết vợ con, tự sát vì cá độ

Do các nạn nhân và hung thủ đã thiệt mạng nên cơ quan điều tra kết luận, đây là vụ án giết người tự sát.

Ngày 6/7, Thượng tá Trần Văn Thực, Chánh văn phòng Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, sau một thời gian tích cực điều tra mở rộng vụ án, công an tỉnh Thanh Hoá đã có kết luận cuối cùng khép lại vụ án cả gia đình chết thảm trong nghi án cá độ bóng đá xảy ra trên địa bàn xã Quảng Trung, huyện Quảng Xương trước đó.

Theo ông Thực, do nạn nhân và hung thủ gây án đều đã chết nên cơ quan điều tra xác định, đây là vụ án giết người tự sát.

Khép lại nghi án giết vợ con, tự sát vì cá độ - 1

Vụ thảm án khiến quê nghèo bàng hoàng xót xa

“Dư luận cho rằng anh Nguyễn Bá Sơn giết vợ con rồi tự sát là do nợ nần trong khi tham gia cá độ bóng đá nhưng phía cơ quan điều tra chưa xác định rõ anh Sơn nợ nần của những ai, với số tiền bao nhiêu, nên không thể có chứng cứ khẳng định vụ án có liên quan đến cá độ”, người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết thêm.

Trước đó, như đã thông tin, vào khoảng 1h30, ngày 30/6, người dân thôn Ngọc Trà, xã Quảng Trung, huyện Quảng Xương, Thanh Hoá rúng động vì chứng kiến cảnh cả gia đình tử nạn chỉ trong một đêm.

Ba nạn nhân gồm vợ chồng anh Nguyễn Bá Sơn, chị Đặng Thị Hà (cùng SN 1987, trú tại thôn Ngọc Trà, xã Quảng Trung, huyện Quảng Xương, Thanh Hoá) cùng con gái Nguyễn Thị Trang chưa đầy 5 tháng tuổi chết trên giường tại nhà riêng.

Thông tin từ gia đình nạn nhân cho biết, anh Sơn thua cá độ bóng đá trong lúc đi làm ở cảng cá xã Quảng Nham (huyện Quảng Xương, Thanh Hoá). Chiều trước ngày xảy ra án mạng, Sơn yêu cầu vợ và mẹ đẻ đi vay tiền để anh này trả cho chủ nợ đã vay tham gia cá độ trước đó.

Thấy người thân không vay được tiền, Sơn cáu gắt rồi lời qua tiếng lại với vợ lúc nửa đêm. Trong lúc quẫn trí, Sơn đã ra tay tàn sát vợ và đứa con gái chưa đầy 5 tháng tuổi bằng cách bóp cổ cho đến chết.

Giết vợ con xong, Sơn dùng mảnh kính vỡ tự cắt động mạnh tay của mình để tự sát nhưng không thành. Trước khi tiếp tục hành động tự sát, Sơn chạy qua nhà mẹ đẻ là bà Nguyễn Thị Vân đang sống gần đó nói bà qua nhìn mặt cháu nội và con dâu lần cuối. Đồng thời dặn mẹ ra ngoài đường quốc lộ nhặt xác mình về. Sau đó, Sơn chạy thẳng ra Quốc lộ 1A, rồi lao đầu vào ô tô tự tử.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Sơn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN