Khám phá đường dây 'gái gọi' cao cấp

Khách chủ yếu là dân chơi đất Cảng, chỉ cần gọi điện thoại, lập tức “hàng” được “điều” đến tận nơi.

Ngày 12/7, Công an quận Kiến An (Hải Phòng) cho biết đã hoàn tất hồ sơ đề nghị VKSND cùng cấp phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi bị can đối với các đối tượng có hành vi môi giới, tổ chức mua bán dâm.

Trước đó, qua công tác nắm hình, cơ quan công an phát hiện ổ nhóm chuyên chăn dắt, môi giới, cung cấp gái mại dâm “chất lượng cao” cho khách làng chơi do Nguyễn Thị Ngoan (tức Linh, SN 1987, ở số 16/136/173 Hàng Kênh, quận Lê Chân) cầm đầu.

Được biết, tú bà Ngoan tổ chức cho các “chân dài” hoạt động với những phương thức, thủ đoạn hết sức tinh vi. Hàng ngày bọn chúng thường ăn mặc “mát mẻ” đến các quán cà phê sang trọng… “show hàng”, làm quen với đám dân chơi.

Tuy nhiên, chỉ đến khi nào biết rõ đâu là tay chơi thật sự thì mới được Ngoan cho số điện thoại. Sau đó, nếu khách có nhu cầu chỉ cần gọi điện cho địa chỉ nhà nghỉ, khách sạn, Ngoan sẽ “điều hàng” đến tận nơi. Thậm chí nếu khách thấy thích, bà chủ Ngoan sẵn sàng đi… tới bến.

Mỗi lần tổ chức cho các “chân dài” đi khách, Ngoan mặc định thu của khách 500 ngàn đồng tiền công môi giới và từ 1,5 – 2 triệu đồng tiền mua dâm. Số tiền thu được Ngoan trả lại cho gái bán dâm 1 triệu đồng còn lại mình hưởng.

Để đủ lượng “hàng” mỗi khi nhu cầu của khách tăng cao, cũng như cho khách có nhiều sự lựa chọn, Ngoan liên kết với một số “đồng nghiệp” tổ chức trao đổi “hàng”, trong đó có tú ông Nguyễn Văn Khiêm, SN 1972, ở Lạch Tray, quận Ngô Quyền.

Khiêm là đối tượng đã từng có 2 tiền án về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy, cũng là một trong những tay “chăn gái” có “số” ở Hải Phòng.

Trong tay Khiêm lúc nào cũng có từ 3 – 5 gái bán dâm. Để tạo được “thương hiệu” cho mình, Khiêm chỉ cung cấp “hàng” cao cấp. Khiêm lọ mọ đi khắp nơi lùng sục tìm kiếm, lôi kéo, rủ rê các cô gái có nhan sắc, cao ráo đưa về đầu tư mua sắm quần áo, giày dép rồi tổ chức cho đi bán dâm.

Tú ông Khiêm còn thuê hẳn một vài phòng trong các nhà nghỉ, khách sạn để cho các “chân dài” này ăn nghỉ. Khi nào có khách gọi điện “đặt hàng”, Khiêm trực tiếp điều các em đến phục vụ.

Cũng giống như Ngoan, mỗi lần tổ chức cho khách “vui vẻ”, Khiêm thu của khách 500 nghìn đồng tiền môi giới và 1,5 – 2 triệu đồng tiền bán dâm. Khiêm cũng trả cho lại gái bán dâm 1 triệu đồng còn lại mình giữ.

Sau khi tiến hành thu thập đầy đủ tài liệu chứng cứ, ngày 10/7 vừa qua, khi Ngoan và Khiêm tổ chức “vui vẻ” cho 3 dân chơi tại nhà nghỉ trên địa bàn quận Kiến An, lực lượng Công an đã ập vào bắt quả tang.

Trong số gái bán dâm này có cả tú bà Ngoan cũng trực tiếp đi khách còn lại 2 “chân dài” là Nguyễn Thị N., SN 1992, ở huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang và Hoàng Thanh H., SN 1991, ở phường Nam Hải, quận Hải An.

Các đối tượng khai nhận, sau khi có điện thoại của khách “đặt hàng”, Ngoan “điều” H. đi cùng và gọi cho Khiêm bố trí thêm N. Ngoan thống nhất sẽ thu của mỗi khách 1,5 triệu đồng, trả cho Khiêm 1 triệu đồng còn cắt lại 500 ngàn đồng. Số tiền này Khiêm trả cho gái bán dâm 5 – 7 trăm ngàn còn lại mình hưởng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.Minh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN