Kẻ giết người dưới vỏ bọc chú hề (Kỳ 1)

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 514Kỳ mới nhất

Dưới vỏ bọc của chàng hề vui tính, hắn đã gây ra bao vụ án đau lòng.

Không mấy ngạc nhiên gì khi hầu như những người biết John Wayne Gacy, Jr đều ngưỡng mộ và yêu quý anh ta. Y được xem như một nhà kinh doanh giỏi, người đã dùng thời gian của mình xây dựng công phu những ngôi nhà trọ cho bạn bè và láng giềng mà không lấy nhiều tiền công. Không chỉ vậy, anh ta còn đóng giả anh hề vui đùa với những đứa trẻ ở bệnh viện địa phương, làm nhiều việc để tạo không gian sống tốt hơn cho những người quanh khu phố. Những người biết Gacy đều cho rằng đó là một người hào phóng, thân thiện, chăm chỉ. Thế nhưng họ không biết rằng chàng hề họ yêu quý lại chính là một "con quỷ".

Kẻ giết người dưới vỏ bọc chú hề (Kỳ 1) - 1

Chàng hề vui tính?

Nạn nhân may mắn nhất

Ngày 22/05/1978, Jeffrey Ringall trở về nhà ở Chicago. Đây là thời gian tuyệt vời để nghỉ ngơi và thư giãn. Anh quyết định đi tới New Town, một khu vực nổi tiếng với nhiều quán bar và sàn nhảy disco. Trong khi đi dạo qua khu vực đó, Jeffrey bị một chiếc ô tô hiệu Oldsmobile màu đen chặn lại. Người lái xe to lớn vươn người ra khỏi cửa xe và muốn ngỏ ý xin Ringall chia sẻ điếu cần sa và lên xe đi vòng quanh thị trấn. Không một chút ngại ngần, Ringall vui vẻ vào xe và thưởng thức những điếu thuốc với những người bạn mới. Khi đang mải mê với những hơi thuốc, bỗng nhiên người đàn ông đó kéo Ringall về phía mình và tiêm thuốc mê. Ringall lịm đi và chỉ tỉnh lại vài lần trong suốt quá trình trên xe ô tô. Song mỗi lần cố gắng gượng dậy để quan sát quang cảnh đường phố xung quanh và tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra với mình, anh lại bị người đàn ông lạ mặt tiêm một mũi Chloroform.

Sau khi tỉnh lại, Ringall chỉ nhớ đã ở trong một ngôi nhà và nhìn thấy một người đàn ông to lớn cởi trần đứng trước mặt mình cùng với một số dương vật giả với nhiều kích cỡ. Rồi kẻ lạ mặt đã sử dụng một trong những chiếc đó để cưỡng hiếp anh dã man như một nô lệ.

Kẻ giết người dưới vỏ bọc chú hề (Kỳ 1) - 2

Lộ diện kẻ sát nhân

Buổi sáng tiếp theo, Rigall thức dậy với đầy đủ quần áo trên người và nằm dưới chân tượng trong công viên Lincoln ở Chicago. Anh thấy ngạc nhiên vì mình vẫn còn sống sót sau khi bị hành hạ như vậy. Ringall tìm đến nhà bạn gái, sau đó tới bệnh viện kiểm tra và nằm lại đó 6 ngày. Trong suốt thời gian nằm viện, Jeffrey báo cho cảnh sát những thông tin ít ỏi về người đã hãm hiếp mình. Không chỉ bị rách da, bỏng và gan bị tổn hại vĩnh viễn do chất Chloroform gây nên, Ringall còn bị tổn thương nghiêm trọng về mặt tinh thần.

Điều may mắn là Ringall chưa chết. Anh là một trong số ít nạn nhân của John Wayne Gacy, Jr còn sống sót.

Trong suốt khoảng thời gian 3 năm, Gacy ngày càng lún sâu vào tội ác, cưỡng dâm và giết người. Theo các số liệu điều tra, thi thể của hơn 30 người đàn ông trẻ đã được tìm thấy dưới sàn nhà của y và trong các dòng sông ở địa phương.

Còn điều gì kinh khủng hơn được gây ra bởi kẻ bệnh hoạn mang tên Gacy? Mời các bạn đón đọc Kẻ giết người dưới vỏ bọc chú hề (Kỳ 2) vào SÁNG SỚM thứ 5, ngày 19/7/2012.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 514Kỳ mới nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo The Trutv) ([Tên nguồn])
Kẻ giết người dưới vỏ bọc chú hề Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN