Kẻ đồng tính dại dột (Kỳ 2)

Những phát hiện rùng rợn và tội ác của tên sát nhân bí ẩn.

Những khám phá rùng rợn

Chỉ chưa đầy 2 tháng, từ 23/12/1976 tới 12/2/1977 có 7 phụ nữ trẻ đã bị mất tích ở Adelaide. Tất cả đều không để lại dấu vết cho tới khi người ta phát hiện thấy những mảnh xương còn lại của 4 trong số 7 nạn nhân đó được tìm thấy nơi một hố chôn tập thể.

Ông Thomas là người đầu tiên nhìn thấy xương 1 nạn nhân. Ông cho biết đã nhìn thấy một chiếc xương chân dính với chiếc giày. Ban đầu ông tưởng đó là chân của một con bò nên bỏ đi. Băn khoăn mất 5 ngày, cuối cùng ông quyết định cùng vợ quay lại khu vực để kiểm tra. Khi lật xương lên và nhìn thấy lớp da vẫn trong tình trạng còn tốt và những móng chân vẫn còn dấu vết của những lớp sơn.

Sau đó ông tìm quanh và thấy một đầu lâu, tiếp theo là các xương khác, một vết máu khô rớt trên đất và một ít quần áo, ông đã gọi điện cho cảnh sát.
Hiện trường vụ việc nằm bên cạnh một con đường lớn mang tên Swamp, chia đôi khu vực lầy lội và hoang vắng này làm hai. Nơi đây có rất nhiều những cư dân trung thành là muỗi và ếch, một nơi hoang vu. Dấu hiệu duy nhất của con người là mạng dây diện dọc theo đường. Quả thực, đó là một nơi hoàn hảo để chôn giấu xác nạn nhân vì rất ít khi có người đi ngang qua đây.

Nạn nhân được xác định là Veronica Knight. Ngoài ra khi tìm thấy chiếc mũ nấm rơm của nạn nhân, cảnh sát đã tìm kiếm quanh vùng xem có ai có thêm thông tin gì không. Tuy nhiên, với quá ít manh mối, mọi việc có nguy cơ bị “chìm xuồng”.

Gần 1 năm sau, vào ngày 15/4/1979, một người thám hiểm trong rừng phát hiện ra bộ xương gần với hiện trường vụ việc trên tầm 1km. Dựa vào đồ trang sức và quần áo có trên hiện trường, cảnh sát nhận diện nạn nhân là Sylvia Pittman, người đã mất tích trong dịp Giáng sinh năm 1976. Đây cũng là thời điểm mà Veronica Knight bị sát hại.

Với kinh nghiệm trong nghề, các sĩ quan cảnh sát đã mở rộng địa bàn tìm kiếm và phát hiện thêm 5 bộ xương phụ nữ nữa. Cảnh sát trưởng, thám tử Superintendent K.Harvey cho biết sẽ đặt vụ việc này lên tầm ưu tiên hàng đầu và làm tất cả có thể để điều tra vụ án.

Ông cho biết khoảng 3.000 người bị mất tích mỗi năm tại Nam Australia và chỉ 15 trong số đó là được tìm thấy.

Giờ đây ông tin rằng những bộ xương được tìm thấy này là các cô gái xấu số, nạn nhân của một tên giết người hàng loạt. Ông đã ra lệnh cho 70 viên cảnh sát tìm kiếm toàn bộ khu vực thêm một lần nữa.

11 ngày sau, nhờ cuộc tìm kiếm mở rộng thêm này, cảnh sát lại tìm được 2 thi thể được xác định là Connie Iordanides và Vicki Howell, 2 cô gái bị mất tích đã lâu. Tuy vậy, vì vụ việc xảy ra quá lâu, các thi thể gần như đã phân hủy hoàn toàn nên việc điều tra gặp nhiều khó khăn. Thế là cảnh sát phải đưa tin lên các phương tiện thông tin đại chúng với hi vọng có người sẽ cung cấp thêm thông tin về vụ việc này.

Kẻ tình nghi

Tháng 5, một người phụ nữ xưng tên là “Angela” gọi điện và khẳng định với cảnh sát là cô biết 1 người đàn ông liên quan tới vụ việc.

Theo lời người này trình bày, cô có người bạn tên là James Miller. Trong một lần gặp cô ở nghĩa trang vào tháng 2/1977, Miller đã kể cho cô nghe về một số cô gái được chôn nơi nào gần đó. Cô gái gọi điện khẳng định rằng qua lời kể đó nên cô biết được Miller và người đàn ông canh giữ nghĩa trang tên Christopher Worrell đã “làm một điều gì đó vô cùng” khủng khiếp”.

Thực ra, cô gái “Angela” đó tên thật là Amelia, bạn gái cũ của Christopher Worrell vào thời điểm hắn bị giết.

Miller đã kể cho Amelia về một số thi thể được chôn gần Blanchetown. Ban đầu cô này không để ý đến địa danh đó, nhưng khi đọc trên báo thấy địa danh này cũng là nơi mà cảnh sát đề cập tới trong vụ tìm ra các bộ xương. Thế là cô đã gọi điện báo cho cảnh sát.
Miller đã kể cho cô rằng những nạn nhân bị giết như giết những con chuột. Rồi hắn kể chi tiết họ bị sát hại như thế nào, và cô có muốn hắn lái xe trở đến đó xem không.

Người đưa tin này còn cho biết cô không muốn đến gặp trực tiếp cảnh sát vì cô không muốn liên quan. Dù sao thì Christopher Worrell cũng đã chết còn Miller chỉ là kẻ bị lạm dụng như một con chiên hiến tế thôi.
Cũng không khó khăn gì để tìm Miller. Tên này đang làm việc cho 1 tổ chức ở Adelaide. 8 cảnh sát mặc thường phục đã tổ chức áp sát nhằm bắt giữ Miller. Khi phát hiện ra mình đang bị theo dõi, Miller định chạy tẩu thoát nhưng đã bị tóm lại.

Nhân vật “Angela” hay Amelia này có liên quan gì tới vụ án? Mời các bạn đón đọc Kẻ đồng tính dại dột (Kỳ 3) vào SÁNG SỚM thứ Tư ngày 22/8/2012.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo The Trutv) ([Tên nguồn])
Kẻ đồng tính dại dột Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN