Kẻ bị HIV dụ dỗ quan hệ tình dục đồng giới, nhiều thiếu niên bị lây nhiễm

Người đàn ông 42 tuổi ở tỉnh Quảng Nam dụ dỗ nhiều thiếu niên quan hệ đồng giới, làm lây nhiễm HIV cho nhiều nạn nhân.

Ngày 15-1, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa thi hành các quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Huỳnh Đắc Cường (SN 1980; trú xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) để điều tra hành vi "Giao cấu với người khác đủ từ 13 đến 16 tuổi".

Công an đọc lệnh bắt tạm giam đối với Cường

Công an đọc lệnh bắt tạm giam đối với Cường

Trước đó, ngày 5-1, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam bắt quả tang Cường đang thuê nhà nghỉ tại thị trấn Hương An (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) để thực hiện hành vi quan hệ tình dục đồng tính.

Tại cơ quan công an, Cường khai nhận vào tháng 6-2021, đối tượng này đã sử dụng ứng dụng BLUED kết bạn làm quen với một thiếu niên lúc đó mới 14 tuổi rồi dụ dỗ quan hệ tình dục đồng giới.

Ngày 5-1, Cường tiếp tục dụ dỗ, hẹn nam thiếu niên trên và một người nam khác đến nhà nghỉ tại thị trấn Hương An để quan hệ tình dục thì bị công an bắt quả tang.

Ngoài ra, Cường còn khai nhận đã quan hệ tình dục với nhiều người đồng giới khác trên địa bàn, trong đó có 2 trường hợp nhiễm HIV.

Qua điều tra của lực lượng công an, hiện nay một số đối tượng lợi dụng trang mạng xã hội BLUED (trang mạng xã hội dành cho những người đồng tính nam), tạo các nick ảo để dụ dỗ, lôi kéo xâm hại tình dục trẻ em, nhiều đối tượng bị nhiễm HIV. Trước thực trạng trên, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã phối hợp Công an Quảng Nam tích cực vào cuộc điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Bắt tạm giam người đàn ông xâm hại 4 bé trai tại TP HCM

Công an quận 1 đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với người đàn ông có hành vi dâm ô 4 cháu bé tại TP HCM.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.Vinh ([Tên nguồn])
Lạm dụng tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN