Hoảng hồn phát hiện người đàn ông tử vong trong tay cầm ống kim tiêm

Sự kiện: Tin nóng

Người đàn ông 45 tuổi ở Vĩnh Long, có tiền sự sử dụng trái phép chất ma túy được phát hiện tử vong trên bờ kè sông, trong tay cầm ống kim tiêm.

Chiều 2/10, thông tin từ Công an Tp.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long cho biết, khoảng 11h30 cùng ngày, người dân sinh sống khu vực cầu Kinh Cụt, thuộc phường 1 (Tp.Vĩnh Long) phát hiện một người đàn ông nằm bất động trên bậc thềm bê tông của bờ kè nên đã gọi điện trình báo cơ quan công an.

Hiện trường phát hiện ông C. tử vong. (Ảnh: Công an Vĩnh Long).

Hiện trường phát hiện ông C. tử vong. (Ảnh: Công an Vĩnh Long).

Tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an phường 1 nhanh chóng đến hiện trường ghi nhận vụ việc. Tại hiện trường, người đàn ông trên đã tử vong, trên tay phải còn cầm một ống kim tiêm. Qua xác minh, được biết người đàn ông tên là  L.H.C. (sinh năm 1978, ngụ  Tp.Vĩnh Long). Người này có tiền sự sử dụng trái phép chất ma túy và đã nhiều lần đi cai nghiện.Do gia đình yêu cầu không khám nghiệm tử thi, cơ quan công an tiến hành làm thủ tục bàn giao thi thể ông C. cho gia đình mai táng.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông nằm chết ở bãi đất trống, cạnh nhiều ống kim tiêm

Công an tiến hành mời những người liên quan để điều tra, làm rõ vụ phát hiện thi thể người đàn ông trong bãi đất trống ở tỉnh Bình Phước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trọng Nghĩa ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN