Hiếp cụ già 68 tuổi, chỉ bị án treo!

Đến mua vịt và bị gã đàn ông tính làm bậy, bà B. đã vùng vẫy và kêu cứu. Dù hàng xóm chạy qua tính phá cửa vào nhưng Hà Văn Màu vẫn cố thủ và quyết thực hiện hành vi đồi bại với bà già 68 tuổi.

Ngày 3/12/2012, TAND huyện Mang Thít -Vĩnh Long phạt bị cáo Hà Văn Màu (SN 1970, ấp Bình Hòa 1, xã Hòa Tịnh- Mang Thít) 3 năm tù treo về tội “Hiếp dâm”.

Bị cáo Màu xấu hổ biện minh cho hành vi tội lỗi của mình là “do có rượu không kiềm chế được dục vọng nên có hành vi đồi bại với bà B. ở hàng xóm”.

Trưa ngày 29/9/2012, Màu đi nhậu về nhà gặp bà B. (68 tuổi) ở cùng ấp đến hỏi mua vịt. Trong lúc ngồi nói chuyện, Màu nảy sinh tà tâm. Do vậy, khi bà B. đứng dậy dự định ra về thì Màu đẩy bà B. vào phòng và khóa chốt cửa lại để thực hiện hành vi đồi bại.

Bà B. chống cự quyết liệt và kêu cứu liền bị Màu bịt miệng. Nghe tiếng kêu cứu của bà B., anh Lê Văn Sang nhà kế bên chạy qua tìm cách giải vây nhưng cửa bị khóa chốt bên trong. Màu vẫn cố thủ bên trong và thực hiện hành vi tội lỗi với bà B. Đến khi anh Sang đập cửa xông vào phòng, tên “quỷ râu xanh” mới buông bà B. ra.

Bà B. sau đó đã làm đơn tố cáo Màu về hành vi hiếp dâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HOÀI NAM- VĂN ĐIỆN (Vĩnh Long Online)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN