Hà Nội: Đâm chết vợ chồng cụ già rồi tự sát

Khoảng 10h30 hôm nay (6/1), tại ngõ 493 phố Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội, một thanh niên đã đâm chết 2 vợ chồng cụ già và tự sát vì không có lối chạy thoát.

Theo người dân kể lại, khoảng 10h30, một thanh niên đi xe máy đến gia đình ông Nguyễn Xuân Độ và bà Tạ Thị Nam (khoảng 70 tuổi, quận Hoàng Mai, Hà Nội), khống chế và giết chết 2 vợ chồng này.

Tại thời điểm đó, một số người hàng xóm nhìn thấy vụ việc liền chạy ra báo công an phường Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hà Nội: Đâm chết vợ chồng cụ già rồi tự sát - 1

Ngõ vào nhà 2 nạn nhân.

Sau khi gây án, đối tượng khóa trái cổng khiến lực lượng công an phải phá cửa để vào nhà. Lúc này, vợ chồng ông Độ đã chết còn đối tượng đã tự sát.

Ông Trương Công Thoại, một người dân trong xóm cho biết, gia đình ông Độ gốc ở Nghệ An và mua nhà sống ở đây đã nhiều năm. Hai ông bà đã về hưu và có phòng trọ cho thuê nhưng mấy tháng nay để trống.

Một người hàng xóm nghi ngờ đối tượng gây án là người từng ở trọ ở đây. Tuy nhiên, một số người khác cho rằng, ông bà đang cho thuê phòng và thanh niên này nảy sinh ý định cướp.

Ông Toán (hàng xóm của vợ chồng nạn nhân) cho biết, tại thời điểm đó, ông Toán và vợ đi ngang qua nhà ông Độ và nghe tiếng hô cướp.

Hiện cơ quan công an đang phong tỏa hiện trường.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cảnh Kiên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN