Giết kẻ sàm sỡ, cô gái tật nguyền vào tù

Bị gã đàn ông sàm sỡ, Mỵ đi mua dao giấu vào người. Không kiềm chế được khi lại tiếp tục bị khiêu khích, bị cáo đã giết người.

Ngày 10/4, TAND tỉnh Lâm Đồng đã mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Thị Mỵ (32 tuổi, trú huyện Krông Năng - Đắk Lắk) 6 năm tù về tội giết người.

Vốn tật nguyền từ nhỏ, việc đi lại rất khó khăn, tay phải bị liệt, Mỵ đến huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) để bán vé số.

Tháng 8/2012, Mỵ cùng bạn trai là Nguyễn Thành Tâm đi ăn sáng thì gặp Lê Vũ Luân. Do biết nhau từ trước, Luân đem một chai rượu qua ngồi chung bàn với Mỵ. Uống được vài ly rượu thì Mỵ chóng mặt, buồn nôn nên đi ra nhà vệ sinh. Thấy vậy, Luân chạy theo rồi dùng tay bóp vào ngực Mỵ.

Bực tức vì bị Luân sàm sỡ, Mỵ đi đến quầy tạp hóa kề đó mua một con dao giấu trong người rồi quay lại bàn nhậu tát Luân một cái và bỏ đi.

Luân đuổi theo thách thức thì bị Mỵ dùng dao đâm 1 nhát trúng tay và 1 nhát trúng vào vùng ngực.

Luân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, sau đó gia đình xin về nhà điều trị, đến ngày 30/10/2012 thì Luân tử vong.

Người nhà bị cáo cho biết, lúc 7 tháng tuổi, Mỵ bị viêm màng não, nằm bại liệt một chỗ đến năm 3 tuổi mới tập đi. Năm 15 tuổi Mỵ bỏ nhà đi nhiều nơi kiếm sống, sau đó mang thai nên gia đình đưa về nhà chăm sóc. Sinh con được 2 năm, Mỵ lại tiếp tục bỏ nhà đi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo C.Nguyên (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN