Giết bạn gái trong khách sạn rồi cướp tài sản

Nhân viên khách sạn phát hiện cô gái trẻ thuê phòng bị chết trên giường, người thanh niên thuê cùng phòng đã biến mất.

Tuấn dùng xe máy chở Thủy đến khách sạn Yến Hoàng Anh thị trấn Lăng Cô để “tâm sự”. Trong lúc trò chuyện, do nghi ngờ Thủy có người khác, hắn đã bóp cổ Thủy cho đến chết, sau đó chiếm đoạt xe máy, điện thoại di động của nạn nhân.

Chiều 18/8, cơ quan CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Phước Tuấn (31 tuổi, trú xã Phong Bình, huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế) về hành vi giết người, cướp tài sản.

Lúc 11h30 ngày 17/8, tại khách sạn Yến Hoàng Anh ở thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, nhân viên khách sạn phát hiện cô gái trẻ thuê phòng bị chết trên giường, người thanh niên thuê cùng phòng đã biến mất.

Nhận được tin báo, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Phú Lộc tiến hành xác minh và xác định nạn nhân là Nguyễn Thị Hoàng Thủy (SN 1987), ở TP Đà Nẵng. Khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân bị bóp cổ chết. Lần theo dấu vết, các trinh sát đã nhanh chóng bắt được Lê Phước Tuấn là hung thủ gây án.

Tuấn khai, do quen biết và yêu nhau nên ngày 16/8, hắn sử dụng xe máy Nouvo màu đen BKS 43M1-2768 của Thủy chở Thủy ra thị trấn Lăng Cô, rồi vào nghỉ tại khách sạn Yến Hoàng Anh. Tại đây, trong quá trình trò chuyện, do nghi ngờ Thủy có người khác, hắn đã bóp cổ Thủy cho đến chết, sau đó chiếm đoạt xe máy, giấy tờ xe, điện thoại di động mang đi cầm cố để tìm đường tẩu thoát thì bị bắt giữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Sen ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN