Gia sư ép nữ sinh vào khách sạn để tống tình

Sau khi bị học trò chấm dứt quan hệ tình cảm, gia sư Trần Tuấn Hoàng (SN 1982, ở Hải Phòng) đã ra “tối hậu thư” đe dọa sẽ giết cả gia đình nữ sinh lớp 12 này.

Chiều 22/7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP Hải Phòng cho biết tối 21/7, các trinh sát đơn vị này đã bất ngờ ập vào phòng 501 khách sạn Kim Thoa trên đường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng bắt giữ Trần Tuấn Hoàng (SN 1982, trú tại đường Lê Lai, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền).

Gia sư ép nữ sinh vào khách sạn để tống tình - 1

Khách sạn Kim Thoa, nơi gã gia sư ép học trò phải đến để bắt cóc, tống tình.

Hoàng bị bắt giữ vì có hành vi sử dụng vũ khí “nóng” đe dọa, “tống tình” nữ sinh Đ. N.Q.A (SN 1995, trú tại quận Ngô Quyền). Lực lượng công an thu giữ tại hiện trường 1 khẩu súng colt xoay cùng 6 viên đạn.

Theo tài liệu điều tra, đầu năm 2013, trong thời gian luyện thi đại học, nữ sinh lớp 12 Q.A có đến nhà Hoàng để học thêm. Sau một thời gian, giữa Q.A và vị gia sư này nảy sinh tình cảm.

Gia sư ép nữ sinh vào khách sạn để tống tình - 2

Súng colt và đạn tang vật

Biết được sự việc, gia đình Q. A tìm mọi cách khuyên răn con gái chấm dứt quan hệ với Hoàng. Nghe theo lời bố mẹ, Q.A đã chấm dứt quan hệ nhưng Hoàng không đồng ý và ra “tối hậu thư” đe dọa sẽ giết cả gia đình nữ sinh này…

Tối 21/7, Hoàng hẹn Q.A đến gặp tại siêu thị Ánh Dương (cũ) trên đường Trần Phú, quận Ngô Quyền nhưng Q.A không đến. Lập tức, Hoàng đã gọi điện đe dọa là có súng và sẽ giết bố mẹ Q.A nếu không đến gặp.

Sợ hãi trước lời đe dọa của Hoàng, Q.A đã đến gặp Hoàng tại phòng 501, khách sạn Kim Thoa, đường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền.

Gia sư ép nữ sinh vào khách sạn để tống tình - 3

Tang vật lực lượng chức năng thu giữ tại hiện trường.

Tại đây, Hoàng đã trói tay, chân Q.A bằng dây nhựa. Ngay sau đó, lực lượng công an đã ập vào khống chế, bắt giữ Hoàng và giải cứu an toàn nạn nhân.

Ngoài súng, đạn tại hiện trường, khám xét nhà riêng Trần Tuấn Hoàng, Cơ quan Cảnh sát điều tra TP Hải Phòng thu giữ thêm 1 viên đạn và 1 vỏ đạn quân dụng.

Trần Tuấn Hoàng khai nhận mới mua khẩu súng colt quân dụng trên địa bàn. Trước khi mang ra thực hiện hành vi bắt cóc, tống tình nữ sinh, Hoàng đã bắn thử một lần.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, chủ khách sạn Kim Thoa cho biết tối 21/7, khi Hoàng đến khách sạn lấy phòng chưa được 10 phút thì Q.A đi xe đạp điện tới và lên phòng 501.

Chỉ ít phút sau đó, lực lượng công an yêu cầu chủ khách sạn dẫn lên gọi cửa phòng 501 rồi ập vào bên trong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tr.Đức (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN