Giả công an để nhậu, có "em út" miễn phí

Hai thanh niên giả công an tỉnh đến hứa “bảo kê” một số quán cà phê. Tưởng thật, các chủ quán dẫn 2 tên này đi ăn nhậu, thậm chí còn cử tiếp viên vào khách sạn để “phục vụ”.

Đêm 6/12 rạng sáng 7/12, Công an thị trấn Thái Hòa, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã bắt hai đối tượng giả công an là Phạm Quốc Chí (SN 1990, ngụ Bình Phước) và Nguyễn Minh Nhựt (SN 1991, quê Bến Tre). 

Theo tố cáo của một số quán cà phê trên địa bàn, từ đầu tháng 11 đến nay, hai thanh niên trên thường đến các quán và tự xưng là công an tỉnh đi thực tế. Chí và Nhựt đưa số điện thoại cho các quán và bảo nếu công an địa phương gây khó dễ gì thì cứ gọi để Chí và Nhựt xuống “bắt hết”.

Giả công an để nhậu, có "em út" miễn phí - 1

Phạm Quốc Chí và tang vật

Sau đó, Chí và Nhựt cùng đồng bọn liên tiếp hù dọa để chủ các quán trên dẫn chúng đi ăn nhậu. Thậm chí, vì sợ oai của Nhựt và Chí, chủ một quán cà phê còn cử tiếp viên đi khách sạn với hai tên. Do cặp đôi này ngày càng quá quắt nên các quán cà phê đã báo vụ việc đến công an thị trấn.

Tại cơ quan công an, cả hai khai đều là nhân viên của Trung tâm điều dưỡng tâm thần Tân Định (đóng tại xã Tân Định, huyện Tân Uyên). Chí khai đồ để đóng giả công an là đồ mượn để diễn văn nghệ nhưng không trả. Còn Nhựt khai đồ công an mình mặc là của anh họ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo N. Phú (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN