Ghen tuông, chồng tưới xăng đốt vợ

Sự kiện: Tin pháp luật

Vì nghe con nói có người đàn ông chở vợ đi, Tuấn ghen tuông nên đã đi tìm rồi đổ xăng lên người vợ, châm lửa đốt. 

Ngày 6-12, TAND tỉnh Đồng Nai mở phiên xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Đỗ Minh Tuấn (43 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) 16 năm tù về tội giết người.

Ngoài ra, tòa buộc bị cáo phải bồi thường cho bị hại 270 triệu đồng.

Theo cáo trạng, bị cáo Tuấn và chị ML. (40 tuổi) là vợ chồng sống với nhau tại phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. Vào ngày 13-12-2022, Tuấn đi làm về thì thấy 2 con nhỏ nhưng không thấy vợ đâu nên Tuấn hỏi thì con nói mẹ có người đàn ông khác chở đi.

Bị cáo Tuấn tại tòa. Ảnh: HP

Bị cáo Tuấn tại tòa. Ảnh: HP

Cơn ghen nổi lên, Tuấn vào nhà lấy một chai đựng khoảng 500ml xăng rồi đi đến nhà trọ ở phường An Bình (TP Biên Hòa) tìm vợ. Lúc này, thấy chị L. đang ngồi cùng một số người khác nên vợ chồng xảy ra cãi nhau.

Bực tức, Tuấn đã dùng xăng đổ vào người vợ rồi bật lửa đốt. Bị lửa cháy trên người, nạn nhân liền vào nhà vệ sinh dập lửa. Thấy vậy, Tuấn cũng chạy vào dập lửa và bế vợ đi cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã bị phỏng thương tích 79%.

VKS cho rằng, hành vi của Tuấn đã phạm tội giết người còn nạn nhân không chết là do được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Nguồn: [Link nguồn]

Truy tìm danh tính người đàn ông tự thiêu ở bãi đất trống

Vào trưa nay, người dân sinh sống tại phường Cẩm Bình phát hiện 1 người đàn ông tẩm xăng lên người và tự thiêu, tử vong. Hiện cơ quan chức năng đang truy tìm danh tính nạn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Hội ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN