Ghen tuông, chém người tình dã man ở Bình Phước

Sự kiện: Đánh ghen

Nhiều người chứng kiến vụ việc không dám vào can ngăn vì Huy đang cầm dao.

Ngày 29-10, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang tạm giữ hình sự Đỗ Văn Huy (36 tuổi, quê Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra bước đầu, Huy và chị L.T.H. (38 tuổi, quê Bình Phước) sống chung với nhau như vợ chồng tại một phòng trọ thuộc thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Thời gian sống chung với nhau, 2 người thường xảy ra mâu thuẫn do Huy nghi ngờ chị H. có người khác. 

Đỗ Văn Huy tại cơ quan công an - ảnh CACC

Đỗ Văn Huy tại cơ quan công an - ảnh CACC

Đỉnh điểm, khoảng 20 giờ ngày 26-10, hai người tiếp tục xảy ra cãi vã. Lúc này, Huy xông vào đánh chị H. tới tấp. Chị H. hoảng sợ bỏ chạy liền bị Huy cầm dao đuổi theo chém nhiều nhát vào đầu, tay khiến gục tại chỗ. Nhiều người chứng kiến vụ việc không dám vào can ngăn vì Huy đang cầm dao.

Huy tiếp tục dùng con dao khác chém rồi cắt tóc nạn nhân. 

Nhận được tin báo, Công an thị xã Chơn Thành phối hợp với lực lượng Công an phường Thành Tâm đến hiện trường khống chế Huy, đồng thời đưa chị H. đến bệnh viện cấp cứu. 

Chị H. may mắn được lực lượng công an đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên giữ được mạng sống. Hiện nạn nhân đã qua cơn nguy kịch và đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước. 

Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông đuổi đánh ghen bị xe chở rác cán tử vong

Nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết cơ quan chức năng huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh đang khẩn trương điều tra vụ người đàn ông tử vong bất thường khi đuổi theo đánh...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo SỸ HƯNG ([Tên nguồn])
Đánh ghen Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN