Dùng xăng đốt xe ôtô của 'đối thủ'

Sự kiện: Tin nóng

Công an huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá vừa phối hợp Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Cường (SN 1998, ở xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn) có lệnh truy nã về tội "Huỷ hoại tài sản".

Đối tượng truy nã Nguyễn Văn Cường bị bắt giữ

Đối tượng truy nã Nguyễn Văn Cường bị bắt giữ

Theo tài liệu điều tra, ngày 11-8-2021, do mâu thuẫn cá nhân với anh P.H.H ở xã Nga Yên nên Cường đã chuẩn bị sẵn một túi nilon, 2 bộ áo mưa, 1 can nhựa đựng xăng, bật lửa, sau đó nhờ một người dân ở cùng xã chở xe máy đi tìm anh H. để giải quyết.

Sau khi đi lòng vòng để tránh sự phát hiện của camera an ninh, Cường đi ra QL10B và đến gần vị trí chiếc xe ô tô của anh H. đang đỗ, dùng xăng tưới lên xe ô tô, rồi bật lửa đốt cháy, gây thiệt hại vền tài sản khoảng 289 triệu đồng.

Sau khi vụ việc xảy ra, Nguyễn Văn Cường đã bỏ trốn vào các tỉnh phía Nam, sau đó ra Hà Nội mượn, lấy thông tin, hồ sơ của một người làm nghề xe ôm công nghệ đã nghỉ việc để chạy xe. Hơn 2 năm lẩn trốn, đối tượng này đã liên tục thay đổi chỗ ở hòng trốn tránh sự truy bắt của lực lượng Công an.

Dưới lớp vỏ bọc làm nghề lái xe công nghệ, Nguyễn Văn Cường nghĩ rằng sẽ không ai phát hiện ra. Tuy nhiên, ngày 17-11-2023, sau khi nhận được thông tin về một đối tượng có đặc điểm nhận dạng giống Nguyễn Văn Cường đang chay xe ôm công nghệ tại phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội Công an huyện Nga Sơn đã cử tổ công tác xác minh, làm rõ.

Qua công tác điều tra, xác minh, các trinh sát xác định đó chính là Nguyễn Văn Cường nên đã phối hợp với Công an quận Thanh Xuân bắt giữ đối tượng và di lý về Nga Sơn, Thanh Hóa để phục vụ công tác điều tra, xử lý tội phạm.

Nguồn: [Link nguồn]

Bức xúc chuyện gia đình, người đàn ông dùng xăng đốt xe ô tô người khác

Do bức xúc chuyện gia đình, Cường đã nảy sinh ý định sử dụng xăng để đốt xe ô tô nhằm mục đích giải tỏa tâm lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Linh ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN