Đình chỉ công tác Chủ tịch MTTQ xã bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 10

Sự kiện: Tin nóng Thanh Hóa

Ông Lương Văn Tòi đã bị đình chỉ công tác 15 ngày để phục vụ việc xác minh, làm rõ tố cáo.

Ngày 5/7, một lãnh đạo huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hoá cho biết, Ban thường vụ Huyện uỷ Thường Xuân đã thống nhất đình chỉ công tác đối với ông Lương Văn Tòi - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) xã Xuân Thắng trong thời hạn 15 ngày.

Trong thời gian bị đình chỉ công tác, ông Tòi phải phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ tố cáo sàm sỡ nữ sinh lớp 10.

Hình ảnh camera ghi lại việc ông T. có hành vi “thân mật” với nữ sinh lớp 10

Hình ảnh camera ghi lại việc ông T. có hành vi “thân mật” với nữ sinh lớp 10

Trước đó, vụ việc xảy ra lúc 16h20 ngày 28/6 được camera của một gia đình tại thôn Làng Sương, xã Xuân Thắng ghi lại. Theo nội dung đoạn clip, một người đàn ông mặc quần áo ngắn đi vào trong sân nhà, lúc này cháu L.T. (đang học lớp 10) cũng từ trong nhà đi ra bàn uống nước.

Sau đó, người đàn ông này chủ động lại gần và có hành động khoác vai, thân mật với cháu T. Mặc dù cháu T. đã né tránh và di chuyển ra xa nhưng người này đi theo kéo T. lại ôm hôn.

Sau khi trích xuất camera, gia đình cháu L.T. đã xác định người đàn ông có hành vi ôm hôn con gái mình là ông Tòi nên gửi đơn tố giác tới cơ quan chức năng.

Nguồn: [Link nguồn]

Thanh Hóa: Xác minh thông tin một lãnh đạo xã sàm sỡ nữ sinh lớp 10

Lãnh đạo huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa đang giao cho cơ quan chức năng vào cuộc xác minh thông tin một lãnh đạo xã Xuân Thắng có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 10.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN