Điều tra vụ nam sinh lớp 11 nghi bị học sinh cùng trường đâm tử vong

Sự kiện: Tin pháp luật

Trên đường đi học về, học sinh Đ.H.A.P. (SN 2006; học sinh khối 11 của Trường THPT An Phúc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) bị một học sinh khác học khối 12 cùng trường đâm bằng vật nhọn.

Ngày 9/5, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị này đã nắm được thông tin về vụ việc một nam sinh tử vong.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là em Đ.H.A.P. (SN 2006, hiện là học sinh khối 11 của Trường THPT An Phúc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định). Học sinh này tử vong nghi ngờ do bị một học sinh khối 12 đâm bằng vật nhọn ngày 8/5.

Ngay khi nhận được thông tin, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định đã yêu cầu Trường THPT An Phúc phối hợp cùng các cơ quan chức năng xem xét, điều tra thật kỹ để báo cáo sở cũng như UBND tỉnh Nam Định về vụ việc này.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: T.D

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: T.D

Trước đó, khoảng 16h40 ngày 8/5, sau khi kết thúc giờ học, học sinh Đ.H.A.P. đã ngồi nhờ xe em T.V.S. (bạn học cùng lớp) về đến ngã 3 thuộc khu vực xã Hải Phong (đường rẽ sang xã Hải An, huyện Hải Hậu) thì chuyển sang đi nhờ xe một thanh niên khác (chưa rõ danh tính) để đi về hướng xã Hải An.

Khi về đến đoạn giáp ranh giữa xã Hải Phong và xã Hải An, học sinh Đ.H.A.P. bị một học sinh khác học khối lớp 12 cùng trường đâm bằng vật nhọn, sắc. Sau khi bị tấn công, em P được người dân đưa đi cấp cứu tại Trạm Y tế xã Hải Phong, huyện Hải Hậu.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Hiệu trưởng cùng một số giáo viên Trường THPT An Phúc đã lập tức đến Trạm Y tế xã Hải Phong phối hợp với các y bác sĩ, Công an xã Hải Phong cấp cứu tại chỗ cho nạn nhân.

Đồng thời, nhà trường cùng gia đình đưa nam sinh đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, khoảng 18h25 cùng ngày, em Đ.H.A.P đã tử vong.

Hiện, Công an tỉnh Nam Định đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an huyện Hải Hậu và các cơ quan, đơn vị có liên quan khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: [Link nguồn]

Đang ngồi uống nước trước cổng trường thì bị 1 nam sinh đâm tử vong

Khi nạn nhân đang ngồi uống nước cùng một nữ sinh ở đối diện cổng trường học thì bất ngờ bị một học sinh lớp 9 cầm dao tấn công.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Ngọc ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN